ข่าวท่องเที่ยว Friday May 22, 2015 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--Double V ขอเชิญทุกท่าน ร่วมเฉลิมฉลองเปิดตัวใหม่ บัตรสมาชิกโรงแรม Double V สำหรับท่าน ที่ชื่นชอบการพักผ่อน และประทับใจกับที่พักโรงแรมสวยๆ ใน location ยอดนิยม หัวหิน พัทยา เชียงใหม่ ภูเก็ต ฯลฯ สามารถสมัครบัตรสมาชิก “DOUBLE V” รายปี ได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 7,999 บาท พร้อมรับโปรโมชั่นดีดีผ่านบัตรเครดิต KTC ตลอดทั้งปี สำหรับรับบริการห้องพัก ร้านอาหาร และสปาในโรงแรมหรูที่แตกต่าง 7 แห่ง อาทิ วรบุระ หรือ เฌอ รีสอร์ท ชะอำ-หัวหิน, ซีทู พูล วิลล่า พัทยา, ศิริปันนา เชียงใหม่, ดาษดา เขาใหญ่, ณดล มวกเหล็ก สระบุรี และ เลอคอรัล ภูเก็ต นอกจากนี้แล้ว ท่านยังจะได้รับ ฟรี! บัตรกำนัลห้องพักรวมอาหารเช้า 2 คืน และ ฟรี! บัตรกำนัลห้องพักราคาพิเศษจาก 7 โรงแรมหรู พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย พิเศษสุดสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับเพิ่มทันที บัตรรับประทานอาหาร มูลค่า 1,000 บาท และแลกรับส่วนลด 300 บาท เพียงใช้ 1,999 คะแนนเท่านั้น สมัครวันนี้ โทร 0 2860 6984 หรือ 09 8280 2338 หมดเขต 30 มิ.ย. 58 เท่านั้น E : info@doublevcard.com W: www.doublevcard.com