เบนซ์อมรรัชดา บริจาคเงินผ่านสภากาชาดไทยช่วยเหลือผู้ประสบภัยเนปาล

ข่าวทั่วไป Monday May 25, 2015 12:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--เบนซ์อมรรัชดา คุณศิริวัฒ เจริญลาภ กรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง Certified Used Car ที่มีศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจรของประเทศไทย มอบเงินเพื่อให้สภากาชาดไทยช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว ที่ประเทศเนปาล โดยมี คุณกมลวรรณ ศรีช่วย หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์สภากาชาดไทย รับมอบ ณ สภากาชาดไทย เมื่อวันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา มากไปกว่านั้นทางสภากาชาดไทย ขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทย ร่วมส่งต่อพลังความช่วยเหลือไปยังผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวที่ประเทศเนปาล โดยเปิดรับบริจาคผ่าน ธนาคารกสิกรไทย สาขาสีลม ชื่อบัญชี “สภากาชาดไทย เพื่อภัยพิบัติ” ประเภทบัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 001-1-34567-0 สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 256 4440-3 หรือwww.redcrossfundraising.org สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : คุณปาริฉัตร ยี่สิ้น (จิ๊บ) แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด โทร. 0-2939-0055 ต่อ 503 แฟกซ์. 0-2939-0055 ต่อ 314 อีเมล์ : pr.benz.amorn@gmail.com