การแข่งขันประกวดร้องเพลง

ข่าวบันเทิง Monday May 25, 2015 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ทีบีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ บริษัท ทีบีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้า The Paseo Mall , The Paseo Town และ The Paseo Park ได้มีความตั้งใจที่จะสนับสนุนและให้ความสำคัญกับกิจกรรมที่สร้างสรรค์ พร้อมทั้งมีส่วนในการพัฒนาขีดความสามารถของยาวชน และกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการแสดงออกในทางที่ถูกต้อง เหมาะสม และเป็นประโยชน์ บริษัท ทีบีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ได้เล็งเห็นว่า การร้องเพลงเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ช่วยสร้างความเชื่อมั่นในตนเองให้กับเด็กและเยาวชน เป็นการฝึกสมาธิและก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ และที่สำคัญเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยที่มีใจรักในการร้องเพลงได้มีเวทีในการแสดงออกที่ถูกต้อง บริษัท ทีบีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้า The Paseo Mall , The Paseo Town และ The Paseo Park จึงได้จัดกิจกรรมสำหรับเยาวชนและกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถในการร้องเพลง ภายใต้ชื่อ Paseo Singing Contest 2015 ครั้งที่10 ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถในด้านการร้องเพลงอย่างเต็มที่ด้วย วัตถุประสงค์ - เพื่อส่งเสริมการแสดงออกซึ่งความสามารถในการร้องเพลง - เพื่อยกระดับมาตรฐานการร้องเพลงและการแสดงออกบนเวทีของนักร้องไทยให้ก้าวสู่ระดับสากล - เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายหันมาสนใจดนตรี ซึ่งจะช่วยในการพัฒนาอารมณ์ จิตใจ และเป็นการใช้เวลา ว่างให้เกิดประโยชน์ รูปแบบการดำเนินงาน ร่วมการประกวดร้องเพลง เพื่อเน้นประสบการณ์นำไปใช้ได้จริงกับยุคปัจจุบัน. ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 20,000 บาท ประเภทของการประกวด 1) ไทยสากล อายุระหว่าง 8-15 ปี 2) ไทยสากล อายุระหว่าง 16-25 ปี วันและเวลาการประกวด รอบออดิชั่น วันที่ 13 มิถุนายน และ 14 มิถุนายน 2558 รอบตัดสิน วันที่ 20 มิถุนายน 2558 กรรมการพิเศษ แบงค์ ตีสิบ โชว์ศิลปิน ฟิล์ม บงกช เกณฑ์การสมัคร 1) รับสมัครบุคคลทั่วไป รุ่นตามที่ระบุข้างต้น 2) การแต่งกายในรอบ--ออดิชั่น แต่งกายตามสุภาพ รอบชิงชนะเลิศ --แต่งเต็มยศ/เต็มที่/จัดเต็ม 3) สถานที่ใช้ประกวดร้องเพลง รอบออดิชั่น สถานที่ ลานกิจกรรม ในพลาซ่า ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอพาร์ค ถนนกาญจนาภิเษก รอบชิงชนะ สถานที่ ลานกิจกรรม ในพลาซ่า ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอพาร์ค ถนนกาญจภิเษก 4) การสมัครไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น 5) จะคัดค้านมิได้ไม่ว่ากรณีใด ๆ การประกวด 1) การประกวดร้องเพลงแบ่งเป็น 2 รอบ คือ -รอบแรกออดิชั่น ผู้เข้าประกวดต้องร้อง 1 เพลง (เพลงที่ถนัด) ไม่เกิน 5 นาที -รอบชิงชนะเลิศ ผู้เข้าประกวดต้องร้อง 2 เพลง รุ่นละ 10 คน (เพลงช้า 1 เพลง, เพลงเร็ว 1 เพลง) รวมกันไม่เกิน 10 นาที ผู้เข้าประกวดจัดหา Sound มาเอง 2) ผู้สมัครต้องกรอกใบสมัครให้สมบูรณ์ โดยมีหลักฐานประกอบตามที่ระบุไว้ -ใบสมัคร -รูปถ่าย 1 รูป (เห็นหน้าชัดเจน) -สำเนาบัตรประชาชน/บัตรนักศึกษา 3) ส่งชื่อเพลงแล้วจะเปลี่ยนเพลงต้องแจ้งล่วงหน้าก่อนการประกวด 2 วัน 4) เจ้าหน้าที่จะโทรแจ้งเวลาและจุดออดิชั่นและคอนเฟิร์มกับผู้เข้าประกวดอีกทีในวันที่ 8-10 มิถุนายน ก่อนจะออดิชั่นจริง หรือโทรมา สอบถามก่อนหน้านั้นได้ ที่หมายเลข 02-106-9889, 081-787-9974 การขอใบสมัครและส่งใบสมัครหรือสอบถามรายละเอียด การขอใบสมัคร 1) ด้วยตนเอง ณ จุดประชาสัมพันธ์ในโซนพลาซ่า ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ พาร์ค สาขากาญจนาภิเษก หรือ สอบถามรายละเอียด ฝ่ายการตลาด 02-106-9889, 081-787-9974 2) ทางอีเมล์ thepaseomall2010@gmail.com การวส่งใบสมัคร 1) ด้วยตนเอง ณ จุดประชาสัมพันธ์ในโซนพลาซ่า ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ พาร์ค สาขากาญจนาภิเษกเท่านั้น เกณฑ์การตัดสิน 1. การใช้เสียง/น้ำเสียง หมายถึง การควบคุมและบังคับลมในการขับร้องดี มีการใช้เทคนิคการ ขับร้องอย่างครบถ้วนและถูกวิธี น้ำเสียงสดใสกังวาน มีพลังเสียง มีความกลมกลืนในการ เอื้อนเสียง (20 คะแนน) 2. เนื้อร้อง/ อักขระ/ ภาษา หมายถึง คำร้องถูกต้องครบถ้วน คำควบกล้ำ ร/ล และอื่นๆ ถูต้อง(20คะแนน) 3. ทำนอง หมายถึง ตรงคีย์ เพลงที่ร้องมีการร้องโน้ตที่ยากและร้องได้ดี ไม่มีเสียงแกว่งหรือเสียงเพี้ยน (20 คะแนน) 4. จังหวะ หมายถึง ไม่ร้องคร่อมหรือหลงจังหวะ มีความมั่นใจในการเข้าจังหวะในวรรคตต่างๆ(20คะแนน) 5. บุคลิกภาพ หมายถึง การใช้อารมณ์ ลีลา ท่าทาง การปฏิสัมพันธ์กับผู้ชม(20คะแนน) -คณะกรรมการรอบออดิชั่น ครูสอนศิลปิน 2 ท่าน ครูสอนจากโรงเรียน KPN 1 ท่าน -คณะกรรมการรอบชิงชนะเลิศ ศิลปินนักร้อง 1 ท่าน ครูสอนศิลปิน 1 ท่าน ครูสอนจากโรงเรียน KPN 1 ท่าน -ผู้เข้าประกวดผ่านการคัดเลือกรอบออดิชั่น รุ่นอายุ 8 - 15 ปี / 10 คน รุ่นอายุ 16-25 ปี / 10 คน -คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด วันและเวลาการประกวด เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ – 7 มิถุนายน 2558 คัดเลือกรอบออดิชั่น วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน -วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2558 ตั้งแต่ 13.00 น. เป็นต้นไป (ดูผลทาง www.thepaseomall.com หรือ facebook/thepaseobytbn) ผู้ผ่านการออดิชั่น เจ้าหน้าที่จะโทรแจ้งในวันที่ 15-17 มิถุนายน เพื่อเตรียมความพร้อมในรอบชิง รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 20 มิถุนายน 2558 เวลา 16.00น. เป็นต้นไป กรรมการพิเศษ แบงค์ ตีสิบ โชว์ศิลปิน ฟิล์ม บงกช ***หมายเหตุ*** Stage 2 เริ่มรับสมัคร สิงหาคม Stage 3 เริ่มรับสมัคร ตุลาคม รอบชิงชนะเลิศ พฤศจิกายน-ธันวาคม รางวัลของผู้เข้าประกวด ประเภทไทยสากล รุ่นอายุ 8-15ปี รางวัลชนะเลิศ 5,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 3,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 2,000 บาท รางวัลชมเชย 2 รางวัล/ละ 1,000 บาท ประเภทไทยสากล รุ่นอายุ 16-25ปี รางวัลชนะเลิศ 5,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 3,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 2,000 บาท รางวัลชมเชย 2 รางวัล/ละ 1,000 บาท สอบถามรายระเอียดเพิ่มเติม ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ พาร์ค สาขากาญจนาภิเษก โทร.02-106-9889, 081-787-9974
แท็ก ประกวด