ภาพข่าวงานเปิดนิทรรศการ “คนไทย... ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก” เล่าเรื่องราวของแชมป์ GFA 2014 ความภาคภูมิใจของคนไทย

ข่าวบันเทิง Monday May 25, 2015 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานนิทรรศการ สรรศิริ ยอดเมืองเจริญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด จัดงานเปิดตัว เปิดตัวนิทรรศการ “คนไทย... ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก” บอกเล่าเรื่องราว ความมุ่งมั่น ตั้งใจ ซ้อม ซ้อม และก็ซ้อม ของ เบิร์ด เอกชัย เจียรกุล แชมป์นักกีตาร์คลาสสิกคนไทยและเป็นคนเอเชียคนแรก ที่สามารถคว้าแชมป์ GFA 2014 ( Guitar Foundation of America International Concert Artist Competition 2014) รางวัลสูงสุดในการแข่งขันกีตาร์คลาสสิกระดับโลกมาครองได้สำเร็จ ด้วยวัยเพียง 27 ปี เท่านั้น โดยมีแขกรับเชิญดีกรีระดับโลกร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ศักดิ์ชัย กาย, ศักวุฒิดิ์ วิเศษมณี ฯลฯ เมื่อเร็วๆ (22 พ.ค. 58 ณ ลานเอเทรียม1 สยามเซ็นเตอร์)