สนองความเป็นลีวายส์ ในตัวคุณกับส่วนลดแบบจัดเต็ม

ข่าวบันเทิง Monday May 25, 2015 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--เกรลิ่ง ไทยแลนด์ เสื้อผ้าในตระกูลยีนส์ทั้งหลาย ถือว่าเป็นแฟชั่นที่คลาสสิคตลอดกาล เป็นสไตล์ที่คลาสสิคไม่มีคำว่าตกยุค ทั้งกางเกงยีนส์ เสื้อเชิ้ตยีนส์ หรือจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ที่ใส่คลุมไม่ว่าจะสวมใส่คู่กับไอเทมชิ้นไหนก็ดูชิคไม่มีเอาท์ แม้ว่าแฟชั่นยุคสมัยที่เปลี่ยนไปหลายทศวรรษแต่ เรายังคงเห็นผู้คนสวมใส่ยีนส์ เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของพวกเขา แบรนด์ที่เชื่อว่าทุกคนต้องนึกถึงคงไม่พ้นแบรนด์ลีวายส์® เพราะกว่า 140 ปี ที่ลีวายส์® เฝ้ามองผู้คนและค้นพบหลากหลายรูปแบบการใช้ชีวิตจากหลายล้านคนที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับลีวายส์® ลีวายส์® ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนารูปแบบใหม่ๆ ปรับตัวไปตามยุคสมัย แต่เอกลักษณ์ของลีวายส์® ที่ไม่เคยเปลี่ยนไปคือความคลาสสิคที่ยังคงอยู่ตลอดกาล คุณยังจำได้ไหม ว่าครั้งสุดท้ายที่คุณซื้อลีวายส์® คือเมื่อไหร่ มาร่วมลองเปิดประสบการณ์ไปกับลีวายส์® ด้วยรุ่นไอคอนอย่างกางเกงยีนส์ลีวายส์® 501® ถือว่าเป็นกางเกงยีนส์แม่แบบที่เป็นรากฐานของยีนส์ทุกตัวบนโลก แสดงถึงความเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมอเมริกัน ด้วยทรงขากระบอกและเป้ากระดุมต้นฉบับ ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย กางเกงตัวนี้ยังคงความเป็นคลาสสิคแม้ในยุคปัจจุบัน หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตเวสเทิร์นที่ถ่ายทอดกลิ่นอายตะวันตกได้เป็นอย่างดี ใส่ใจทุกรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อบ่าหน้าหลัง ตามแบบตะวันตกและฝาทรงปีกนกรวมทั้งกระดุมมุกเพื่อความเก๋ให้กับเสื้อเชิ้ตเวสเทิร์นอีกด้วยและพลาดไม่ได้กับเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ถือเป็นอีกหนึ่งไอคอนของลีวายส์®ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวไหน แค่หยิบแจ็คเก็ตซักตัวทับเข้าไป ก็จะได้สไตล์เท่ๆ สามารถใส่ได้ทั้งไปทำงาน ประชุมกับลูกค้า หรือแฮงค์เอาท์หลังเลิกงานก็ได้ลุคที่คูลไปอีกแบบ พิเศษสำหรับเหล่าสาวกยีนส์ลีวายส์® จัดหนักโปรโมชั่นสองชั้นเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ต้อนรับวันหยุด กับโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1 ทุกชิ้นทุกสไตล์ ระหว่างวันที่ 23-24 พฤษภาคม และวีคเอนด์วันหยุดยาว 30 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน พิเศษต่อที่สอง ตั้งแต่วันที่ 25-29 พฤษภาคม ลีวายส์® คัดสรรไอเทมหลากหลายกว่า 100 สไตล์มาลดพิเศษกว่า 30% ค้นหาสไตล์ที่เป็นคุณได้ที่ร้านลีวายส์® และเคาน์เตอร์ลีวายส์® ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ (สินค้า LVC และ LMC ไม่ร่วมรายการ) ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆ ของลีวายส์®ได้ที่เว็ปไซด์ www.levisthailand.com Instagram: @levis_thailand,www.facebook.com/levis