ลุ้น-รับสุดคุ้ม กับ แคมเปญ “Sony Center Play Fun Fair 2015”

ข่าวทั่วไป Monday May 25, 2015 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ศิริมหาชัย Sony Center by ศิริมหาชัย จัดแคมเปญสุดพิเศษ “Sony Center Play Fun Fair 2015” พบสินค้าในหมวดโทรทัศน์, เครื่องเสียง, กล้องดิจิตอล, โทรศัพท์มือถือ, เครื่องเล่นดิจิตอล, ชุดโฮมเธียร์เตอร์, Sony Play Station ในราคาสุดพิเศษ และรับทันทีคูปองลุ้นโทรศัพท์มือถือ Sony X Peria L เมื่อซื้อสินค้าใน Sony Center by ศิริมหาชัย พร้อมของสมนาคุณมากมาย อาทิ Gift Voucher มูลค่า 500 บาท ทันที เมื่อซื้อ Sony Play station 4 และพิเศษสุดๆ สำหรับแฟนพันธ์แท้ของโซนี่ รับเลยไม่ต้องลุ้น กับตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก ง่ายๆเพียงร่วมกิจกรรม Take a Photo ถ่ายรูปกับสินค้าแบรนด์ Sony แล้วโพสต์บน Fan page “Sonycenterubon” พิเศษสุดๆ ผ่อนสินค้า 0 % นานถึง 10 เดือน สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต AEON, เฟิร์สช้อยส์, กรุงศรี, กสิกรไทย และกรุงไทย ตั้งแต่วันนี้ -15 มิถุนายน 2558 ณ Sony Center By ศิริมหาชัย ชั้น 2 เซ็นทรัลพลาซ่า อุบลราชธานี ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆได้ที่ www.facebook.com/sonycenterubon