โคลเวอร์ฯ เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด สเปรย์ขจัดกลิ่น “กรีนเซ้นส์ ออแกนิค”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 26, 2015 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--โคลเวอร์ “โคลเวอร์” เปิดตัวสเปรย์ขจัดกลิ่น“กรีนเซ้นส์ ออแกนิค” (GreenScents Organic) พร้อมกัน 3 กลิ่น ได้แก่ กลิ่น PARIS Blossom (ปารีส บลอสซั่ม)กลิ่น LONDON Spring (ลอนดอน สปริง)และกลิ่น TOKYO Spa (โตเกียว สปา)หลังซุ่มพัฒนาสูตรใหม่ ล่าสุด ที่สามารถขจัดกลิ่นเหม็น แบบเฉียบพลันไม่มีกลิ่นตกค้าง ให้เสียอารมณ์ นางสาวมณฑิรา เดชดำรง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคลเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่าบริษัทได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้บริหารด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สเปรย์ขจัดกลิ่นเหม็นเฉียบพลัน ภายใต้ชื่อ กรีนเซ้นส์ ออแกนิค (GreenScents Organic) แต่เพียงผู้เดียวทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยได้รับการรับรองจาก กระทรวงสาธารณสุข เลขที่: (สธ.0810/01/6371) เป็นเครื่องหมายยืนยันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี ล่าสุด ทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้มีการพัฒนา นวัตกรรมใหม่สูตรพิเศษODORCURE (โอดอร์เคยอร์) มีประสิทธิภาพสูง ในการขจัดกลิ่นเหม็นได้อย่างเฉียบพลันผลิตเป็นสเปรย์ปรับอากาศและขจัดกลิ่นเหม็นเฉียบพลัน ภายใต้ชื่อ “กรีนเซ้นส์ ออแกนิค” (GreenScents Organic) ที่มีการพัฒนาประสิทธิภาพและภาพลักษณ์ใหม่ ออกสู่ตลาด โดยมีลักษณะพิเศษ ในการขจัดเหม็นให้หมดไปโดยไม่มีสารตกค้าง อาทิ กลิ่นจากควันบุหรี่ กลิ่นอับ กลิ่นอาหาร และกลิ่นเหม็นในห้องน้ำ ประการสำคัญปราศจากสารก่อมะเร็ง ไม่ทำลายพื้นผิววัสดุปลอดภัยต่อสิ่งมีชีวิต และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษของสเปรย์ขจัดกลิ่น กรีนเซ้นส์ ออแกนิค จะทำหน้าที่จับโมเลกุลกลิ่นเหม็นที่ลอยในอากาศและทำให้เกิดการย่อยสลายในอากาศทันที ซึ่งต่างจากสเปรย์ปรับอากาศทั่วไปที่ใช้นำน้ำหอมมาฉีด เพื่อกลบกลิ่นเหม็นในขณะที่กลิ่นเหม็นยังคงอยู่ทำให้เกิดกลิ่นที่เหม็นอบอวนยิ่งขึ้น และอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองดวงตาและระบบทางเดินหายใจอีกด้วย สำหรับ สเปรย์ขจัดกลิ่นเหม็นเฉียบพลัน“กรีนเซ้นส์ ออแกนิค” (GreenScents Organic)มีให้เลือกถึง3 กลิ่น ได้แก่ กลิ่น PARIS Blossom (ปารีส บลอสซั่ม)ให้ความรู้สึกนุ่มสบายหรูหราอย่างมีระดับเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ของคฤหาสน์สุดหรูในประเทศฝรั่งเศสกลิ่น LONDON Spring (ลอนดอน สปริง) อีกหนึ่งของความภูมิใจที่ผู้ใช้ให้การยอมรับอย่างมาก ให้ความรู้สึกสดชื่นเบาสบายเหมือนสูดอากาศเย็นๆ กลางฤดูใบไม้ผลิอย่างมีรสนิยมตามแบบฉบับผู้ดีอังกฤษจนทุกคนหลงใหลและ กลิ่น TOKYO Spa (โตเกียว สปา)ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและลดความเครียดจากการทำงานเหมือนคุณกำลังพักผ่อนอยู่ในสปาออนเซ็นชั้นเลิศในประเทศญี่ปุ่น ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ ท็อปส์ มาร์เก็ต,เซ็นทรัล ฟู๊ด ฮอลล์ และทางสื่อช้อปปิ้งออนไลน์ อาทิ LAZADA Shopat7 Topvalue ENSOGO Website:http://www.greenscentsorganic.com / Line ID: greenscentsทางFacebook : https://www.facebook.com/greenscentsorganic.official Hotline 02 – 001- 5566 หรือ 082 – 449 - 2222