ประชุมกลุ่มเล็กอย่างมีสไตล์ สุดผ่อนคลายใจกลางกรุง ที่ โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Wednesday May 27, 2015 09:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--โรงแรมมาดูซิ โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ ขอแนะนำบริการจัดการประชุมกลุ่มเล็ก พร้อมแพ็คเกจสุดคุ้ม สำหรับกลุ่มมีทติ้ง พร้อมให้สมาชิกตั้งแต่ 10 - 20 ท่าน นัดพบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างทีมงาน ลูกค้า หรือพันธมิตรธุรกิจ ในเลานจ์บรรยากาศแสนอบอุ่น เหมาะเป็นสถานที่นัดประชุมเบาๆ ใจกลางย่านธุรกิจที่คึกคักของกรุงเทพฯ อย่างสุขุมวิท – อโศก ที่ผ่อนคลายอย่างไม่มีที่ใดเหมือน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เงื่อนไขและอภินันทนาการ อัตราค่าห้องประชุม เริ่มต้นที่ 5,000++ บาท สำหรับจัดประชุมครึ่งวัน และเริ่มต้นที่ 10,000++ บาท สำหรับประชุมเต็มวัน ราคานี้ รวมบริการฟรี อินเทอร์เน็ต Wi-fi อัตราค่าจัดเลี้ยงคอฟฟี่เบรคช่วงเช้า หรือบ่าย 1 มื้อ ราคา 350++ ต่อท่าน อัตราค่าอาหารฝรั่งเศส 4 คอร์ส สำหรับมื้อกลางวัน 550++ ต่อท่าน บริการจอโปรเจคเตอร์ และกระดานฟลิปชาร์ต ตามคำขอ อภินันทนาการสิทธิในการใช้ห้องประชุมฟรี 3 ชั่วโมง สำหรับแขกที่เข้าพักในโรงแรม (ขึ้นอยู่กับห้องว่าง) โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมสไตล์บูติกขนาดเล็กที่ให้บริการห้องพักจำนวน 40 ห้อง ตั้งอยู่บริเวณถนน อโศก – สุขุมวิท ใช้เวลาเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้าอโศก และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเอ็มอาร์ที เพียงไม่กี่นาทีเข้าสู่ตัวโรงแรม มาดูซิพร้อมมอบความเป็นส่วนตัวและบริการระดับ 5 ดาวที่จะจัดสรรให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล และยังมีนโยบายปิดประตูทางเข้าโรงแรมตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดและสร้างความปลอดภัยให้กับลูกค้า โดยให้บริการห้องพักที่กว้างขวางพร้อมจากุซซี่ส่วนตัว, เครื่องชงกาแฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยอีกมากมาย นอกจากนั้น ยังมีห้องประชุมที่รองรับได้ 10 - 20 ท่าน พร้อมให้บริการห้องอาหารฝรั่งเศสสุดหรู ซึ่งสามารถจัดงานเลี้ยงอาหารกลางวันหรือเย็น สำหรับลูกค้า 40 ท่าน สนใจสำรองห้องประชุม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-615-6400 หรือ อีเมล์ reservation@maduzihotel.com สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่www.maduzihotel.com
แท็ก แพ็คเกจ   มาดู