ธนาคารกรุงเทพ แถลงข่าวเปิดตัว ‘บัตรเครดิต แอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ’

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday May 27, 2015 09:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ตามที่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เอเชีย เอวิเอชั่น จำกัด (มหาชน) หรือแอร์เอเชียออก ‘บัตรเครดิต แอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตที่นำความสะดวกรวดเร็วในการใช้จ่ายและการเดินทางมารวมกันไว้ในบัตรเดียว ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ครบครันและตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทั้งช้อปสะดวก บินสบาย คุ้มง่ายในบัตรเดียว ในโอกาสนี้ ธนาคารจึงขอเรียนเชิญท่านและหรือผู้สื่อข่าวในสังกัดของท่านร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัวบัตรดังกล่าว ในวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2558 เวลา 10.00–12.00 น. ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง ชั้น3 โซนเคาน์เตอร์สายการบินแอร์เอเชีย โดยมี คุณโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) คุณธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชีย เอวิเอชั่น จำกัด (มหาชน) และคุณอลิซ โกะห์ (Alice Goh) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท Think Big Digital (AirAsia Big)ร่วมแถลงข่าว