ภาพข่าวมูลนิธิหอสมุดดนตรีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 และ ธนาคารไทย พาณิชย์ จำกัด (มหาชน)ร่วมกับ LOVE Radio 104.5 Present ‘The Glorious Celebration With Laura Fygi’

ข่าวบันเทิง Wednesday May 27, 2015 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค ร่วมดื่มด่ำกับดีว่าส์แจ๊สระดับโลกที่ทุกคนรอคอย… ในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ มูลนิธิหอสมุดดนตรีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 และ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ LOVE Radio 104.5 (เลิฟ เรดิโอ) Present ‘The Glorious Celebration With Laura Fygi’ (พรีเซ็นต์ เดอะ กลอเรียส เซเลเบรชัน วิท ลอร่า ฟีจิ) โดยมีทีมผู้บริหาร คุณชเยนทร์ คำนวณ (ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินดิเพ็นเดนท์คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด) ร่วมด้วย คุณสุภี พงษ์พานิช (ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา และส่งเสริมการขาย ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)), คุณนนท์ บูรณสมภพ (กรรมการ หอสมุดดนตรีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9), คุณรณพงศ์ คำนวณทิพย์ (กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)), คุณหัทยาวงษ์กระจ่าง (รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด), คุณเดียว วรตั้งตระกูล (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด), คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา (กรรมการผู้จัดการ บรรณาธิการบริหารนิตยสารเปรียว) และคุณจิณณวัตร สิริวัฒน์ (Deputy Managing Director) ตลอดจนเหล่าตัวแทนศิลปิน... โก้ Mr.Saxman, ตู่ ภพธร ร่วมแถลงข่าวแถมการโชว์เพลงสุดพิเศษสร้างความอินให้ชาวเลิฟได้ประทับใจก่อนใคร!!! ณ ชั้น1 โซน Dazzle ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวานนี้