มาคมเครื่องหนังไทยเชิญผู้ประกอบการร่วมออกบูธ งาน Thai Leather Week 2015 - Mid Year Sale

ข่าวบันเทิง Wednesday May 27, 2015 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--สมาคมเครื่องหนังไทย โอกาสทองสำหรับผู้ผลิตและผู้ประกอบการ! สมาคมเครื่องหนังไทย ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ มีกำหนดจัดงาน Thai Leather Week 2015 – Mid Year Sale ระหว่างวันที่ 19 – 28 มิถุนายน2558 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ อาคารแสดงสินค้า 1 - 2 กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก มหกรรมการแสดงสินค้าที่รวบรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์เครื่องหนังคุณภาพส่งออก ทั้งผลิตภัณฑ์กระเป๋าอุปกรณ์สำนักงาน เครื่องประดับ และเฟอร์นิเจอร์ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี ซึ่งเข้าถึงผู้ชมงานกว่า 25,000 คน ซึ่งเตรียมมาเลือกจับจ่ายงานดีไซน์แฟชั่น โดยเปิดให้ผู้ประกอบการด้านเครื่องหนังร่วมจองบูธในราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 5มิถุนายน ศกนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานมหกรรมสินค้าเครื่องหนังคุณภาพ Thai Leather Week 2015 – Mid Year Sale สนใจจองบูธ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 – 645 3505, 090 - 926 5435