สมหมาย โยธา คว้ารางวัล Overall Low Gross รายการอีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ ปีที่ 9 สนาม 2 ณ เมาน์เท่น ครีก กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ จ.นครราชสีมา

ข่าวกีฬา Wednesday May 27, 2015 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--ได-อิจิ คิคากุ ก้าวเข้าสู่รอบรองชนะเลิศสนาม 2 ณ เมาน์เท่น ครีก กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ จ.นครราชสีมา ในรายการกอล์ฟ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2015” ที่เหล่านักกอล์ฟทุกท่านเฝ้าคอยร่วมกิจกรรมกันอย่างล้นหลาม กับเกมการแข่งขันกอล์ฟที่คัดสรรสนามสุดพรีเมี่ยมชั้นนำของไทย มาให้ทุกท่านได้โชว์วงสวิง พร้อมเปิดประสบการณ์สุดท้าทายทุกรอบการแข่งขัน และร่วมลุ้นรางวัล Hole-in-One สุดพิเศษ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” มูลค่า 1,431,000 บาท พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย และพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับ “แชมป์ออฟเดอะแชมป์” ประจำรายการจะได้รับรางวัลแพ็คเกจเล่นกอล์ฟ ณ สนาม Sun Rise ประเทศไต้หวัน มูลค่ากว่า 60,000 บาท เพิ่มขึ้นอีกด้วย สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณไพบูลย์ ภู่เจริญ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันพร้อมมอบรางวัลแก่ผู้ชนะ โดยมีกลุ่มลูกค้าอีซูซุ และบุคคลทั่วไปเข้าร่วมการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์นี้กันอย่างคับคั่ง ซึ่งผู้ชนะอันดับ 1-3 ของแต่ละไฟลท์ และผู้ที่ได้คะแนนดีที่สุด (Overall Low Gross) จะได้รับสิทธิ์เข้าชิงความเป็นยอดฝีมือในรอบชิงชนะเลิศ ณ สนามกอล์ฟเลควูดคันทรี่คลับ จ.สมุทรปราการ เพื่อลุ้นสิทธิ์รับตั๋วเครื่องบินพร้อมแพ็คเกจเล่นกอล์ฟสุดหรู ณ สนาม Sun Rise ประเทศไต้หวัน ในช่วงปลายปี นอกจากนี้ในแต่ละสนามมีรางวัล Hole-in-One มากถึง 4 หลุม คือ อีซูซุมิว-เอ็กซ์ จำนวน 1 รางวัลจากโตเกียวมารีนประกันภัย ชุดไม้กอล์ฟ Mizuno MP15 พร้อมถุงกอล์ฟ รุ่น YORO JAPAN จำนวน 1 รางวัลจาก Mizuno และ iPad mini 3 16 GB Wi-Fi อีก 2 รางวัลจากตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง และผู้เข้าร่วมการเข่งขันยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัลอีกมากมายในงานเลี้ยงรับรอง เช่น หัวไม้ Mizuno รุ่น JPX825 จากตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส และรางวัลอื่นๆ มากมายจากอีซูซุ สำหรับกติกาการแข่งขันจะเป็นการแข่งขันประเภทบุคคลไฟลท์ เอ, บี และซี แบบสโตรคเพลย์ จำนวน 18 หลุม ใช้แต้มต่อ 36 (36 System) และคำนวณหาผู้ชนะโดยระบบ Stableford และใช้กฎข้อบังคับ อาร์.แอนด์ เอ. (กฎของสนาม) พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมโดยคณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณา โดยเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วประเทศร่วมประลองฝีมือเพียงท่านละหนึ่งสนามเท่านั้น สำหรับผลการแข่งขันในสนามแรก มีดังนี้ Overall Low Gross ได้แก่ คุณสมหมาย โยธา 36-39=75 (6) 69 Stableford 45 ไฟลท์ A ชนะเลิศ คุณอาทิตยพงศ์ ศรีภัทรประสิทธิ์ 39-38=77 (9) 68 Stableford 49 รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณวิฑุรย์ ตั้งอดุลย์รัตน์ 41-38=79 (8) 71 Stableford 45 รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณสุวรรณ ทีทา 41-41=82 (10) 72 Stableford 44 ไฟลท์ B ชนะเลิศ คุณชัยพร ช่อฮวด 39-44=83 (13) 70 Stableford 43 รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณกลวัชร ปิตะสุทธิ์ 41-42=83 (13) 70 Stableford 43 รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณยุทธชัย ไพรีรณ 46-37=83 (13) 70 Stableford 43 ไฟลท์ C ชนะเลิศ คุณธนากร ธนโชตฐากุล 47-46=93 (22) 71 Stableford 41 รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณสัมผัส สันเต 49-43=92 (21) 71 Stableford 40 รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณเสรี ขุนวิเศษ 47-49=96 (23) 73 Stableford 40 นอกจากนี้ยังมีรางวัลตีไกล รับบัตรเติมน้ำมัน Caltex มูลค่ารางวัลละ 3,000 บาท จำนวน 2 รางวัล ซึ่งคุณสิทธิพงศ์ ศรีภัทรประสิทธิ์ ทำได้ทั้ง 2 หลุม คือ หลุม 4 Valley Course และ หลุม 9 Creek Course ส่วนรางวัลใกล้ธง รับรางวัลลูกกอล์ฟ Mizuno จำนวน 4 รางวัล ได้แก่ คุณวรัญชัย วิริยะวงศ์ (หลุม 2 Creek Course) คุณพัฒน์พงษ์ บุญประสพ (หลุม 3 Valley Course) คุณศิริศักดิ์ อภิรักษากร (หลุม 7 Valley Course) คุณธนภูมิ ภูวงศ์ผา (หลุม 8 Creek Course) การแข่งขันกอล์ฟรายการ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2015” จะดำเนินการแข่งขันสนามต่อไป ณ อัลไพน์กอล์ฟ รีสอร์ท จ.เชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน ศกนี้ อัตรา ค่าสมัครสำหรับลูกค้าทั่วไปราคา 3,900 บาท/ท่าน รวมค่ากรีนฟี แคดดี้ฟี อาหาร และของรางวัล พร้อมรับของที่ระลึกอีซูซุ ถุงกอล์ฟ เสื้อโปโล หมวก และร่มยี่ห้อ MIZUNO รวมมูลค่ามากกว่า 8,000 บาท และพิเศษ! สำหรับลูกค้าอีซูซุสมัครเพียงท่านละ 2,900 บาท สอบถามหรือสมัครเข้าแข่งขันได้ที่สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 0-2118-0777