บอนกาแฟตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจกาแฟแบบครบวงจรที่งาน THAIFEX 2015

ข่าวทั่วไป Wednesday May 27, 2015 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--บอนกาแฟ เมื่อวันที่ 20 – 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่แห่งปี THAIFEX – World of Coffee & Tea ที่จัดขึ้น ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Best Value of Money” ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับผู้ประกอบการ หรือผู้บริโภค ซึ่งภายในงานบอนกาแฟได้จัดแสดงเครื่องกาแฟรุ่นต่างๆ ผลิตภัณฑ์กาแฟ และผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับเปิดร้านกาแฟ พร้อมฟรีเวิร์คช็อปหลากหลายหัวข้อจากเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญจาก บอนกาแฟ อะคาเดมี่ และที่พิเศษไปกว่านั้นบอนกาแฟยังได้จัดเสวนาสำหรับเหล่าบรรดาคนรักกาแฟคลื่นลูกที่สาม ภายใต้ชื่องาน Out Of The Box ที่ได้ผู้คร่ำหวอดในวงการกาแฟมาบอกเล่าประสบการณ์บนถนนสายกาแฟ รวมถึงได้รับเกียรติจาก Mr. Andrea Curtarelli จากลามาร์ซอคโค มาพรีเซนท์ความพิเศษของเครื่องทำกาแฟไฮเอนด์ ที่ขึ้นชื่อว่าหรูหราทันสมัยที่สุดในยุคนี้ สำหรับผู้ที่สนใจหรือพลาดงานนี้ไปไม่ต้องเสียใจ บอนกาแฟยังจัดให้มีอบรมฟรีเวิร์คช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.boncafe.co.th หรือโทร. 02-693-2570