ทีวีไกด์รายการ "พลังงานวันนี้" นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์พิเศษ เรื่อง "การสร้างความมั่นคงทางพลังงาน และการต่ออายุสัมปทานแหล่งที่กำลังจะหมดอายุ ตอน 2"

ข่าวบันเทิง Friday May 29, 2015 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--Home Market Guide นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์พิเศษ เรื่อง การสร้างความมั่นคงทางพลังงาน และการต่ออายุสัมปทานแหล่งที่กำลังจะหมดอายุ ตอน 2 ข้อมูลรายละเอียดการต่ออายุสัมปทานแหล่งที่กำลังจะหมดอายุ มีความสำคัญ และความชัดเจน เป็นอย่างไร? ต้องติดตามชม ช่วงที่ 2 ของรายการสัปดาห์นี้ รายการ “พลังงานวันนี้”แนะนำ เมนูที่ชื่อว่า Rocket Salad จาก L’OPERA ร้านอาหาร อิตาเลียน ตั้งอยู่กลางซอยพร้อมพงษ์ สุขุมวิท 39 ผู้ที่ชื่นชอบรับประทานผักสด และต้องการทำสลัดอย่างง่ายๆ ต้องติดตามชม ออกอากาศทางสถานี TNN 2 True Visions ช่อง HD 784, ช่อง SD 85 และ เคเบิลทีวีช่อง 26 วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2558 เวลา 19.00 น. Rerun วันอังคาร ที่ 2 มิถุนายน 2558 เวลา 17.00 น. วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน 2558 เวลา 22.00 น. วนศุกร์ ที่ 5 มิถุนายน 2558 เวลา 20.30 น. วันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายน 2558 เวลา 22.30 น. ดำเนินรายการ โดย อรอุมา เกษตรพืชผล ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Home Market Guide (Thailand) Co., Ltd. Tel.083-075-4340 บรรณาธิการอำนวยการผลิต อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์