ทีวีไกด์รายการ "คลับมันตรา" “คัตโตะ ลิปตา” กับบทบาทที่มากกว่าการเป็นนักร้อง

ข่าวบันเทิง Tuesday June 2, 2015 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง เปิดบ้านต้อนรับหนุ่มอารมณ์ดี คัตโตะ-อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ คัตโตะ ลิปตา ที่ฝากผลงานอันโด่งดังไว้กับบทเพลงที่โด่งดังมากมาย ซึ่งไหนๆหนุ่ม คัตโตะ แวะเวียนมา คลับมันตรา ทั้งที 3 สาวจึงไม่พลาดที่จะขออัพเดทผลงานล่าสุดกับการเป็นนักเขียน ซึ่งมีผลงานออกหนังสือมาแล้วหลายต่อหลายเล่ม และแต่ละเล่มก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับคำคม ซึ่งอะไรคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้หันมาเริ่มต้นเขียนหนังสืออย่างจริงจัง ต่อด้วยเรื่องราวเอาใจสาวรักสุขภาพ ที่สาว ขวัญ นำมาฝากกับการออกกำลังกายแบบชาเลนจน์ ที่จะกำหนดตารางการออกกำลังกายมาให้เลยว่าตลอด 1 เดือนจะต้องออกกำลังกายท่าไหนบ้าง จำนวนกี่ครั้ง ซึ่งจะช่วยบริหารส่วนต่างๆแตกต่างกันออกไป รับรองว่าถูกอกถูกใจสาวๆที่ต้องการมีหุ่นสวยอย่างแน่นอน จากนั้นสาว นาเดีย จะมาอัพเดทเมนูสุดเก๋ที่ทำได้ง่ายๆ เหมาะกับคนเมืองมาฝาก ปิดท้ายด้วยเทคนิคการซ่อมแซมบ้านแบบง่ายๆ โดยสาว น้ำหวาน ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายนนี้ เวลา 9.40-10.20 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra