ท่าอากาศยานไทย และ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงาน “ปั่นส่งท้ายสนามเขียว”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 3, 2015 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) และ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญร่วมงาน “ปั่นส่งท้ายสนามเขียว” ก่อนปิดปรับปรุงสนามเพื่อยกระดับลู่ปั่นจักรยานรอบท่าอากาศยานสุวรรณภูมิให้เป็นสนามปั่นจักรยานมาตรฐานสากลระดับโลก ซึ่งเป็นโครงการเพื่อสาธารณประโยชน์ ในวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2558 เวลา 16.30 น. ณ ลู่ปั่นจักรยานท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมีกำหนดการดังนี้ 16.30 – 17.15 น. ลงทะเบียน / รับชมนิทรรศการ 17.15 - 17.20 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและกล่าวถึงที่มาของการจัดงาน “ปั่นส่งท้าย สนามเขียว” 17.20 - 17.30 น. ผู้บริหารกล่าวถึงโครงการปรับปรุงสนามเพื่อยกระดับลู่ปั่นจักรยาน โดย นายประสงค์ พูนธเนศ ประธานกรรมการ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) 17.30 - 17.40 น. สัมภาษณ์ตัวแทนนักปั่น “ปั่นส่งท้ายสนามเขียว” 17.45 - 18.00 น. ถ่ายภาพที่ระลึกโดยมีขบวนนักปั่นกลุ่ม VIP และนักแสดงชื่อดัง อาทิ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, เจนสุดา ปานโต และหวานหวาน-อรุณณภา พาณิชจรูญ เป็นต้น