BENZ NK เปิด S-Class WALD และ NX WALD Complete Car ครั้งแรกในไทย

ข่าวยานยนต์ Wednesday June 3, 2015 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย เบนซ์ เอ็น. เค. เดินตามนโยบาย “ที่เดียวจบ” ครบทุกความต้องการ พร้อมเปิดตัว 2 ยนตรกรรมใหม่ล่าสุดจากค่าย WALD International หนึ่งในสำนักแต่งเก่าแก่ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น กับ Mercedes-Benz S300 WALD Complete Car และ Lexus NX300 WALD Complete Car ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นประเทศที่ 2 ในเอเชียต่อจากประเทศญี่ปุ่น นายพิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบนซ์ เอ็น.เค.ออโต อิมพอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อสานต่อนโยบายในช่วงครึ่งปีหลัง “ที่เดียวจบ! ครบทุกความต้องการ” เบนซ์ เอ็น.เค. ออโต อิมพอร์ต ผู้นำตลาดรถเบนซ์ครบวงจรอันดับ 1 ของไทย และผู้แทนจำหน่ายชุดแต่ง WALD International (Thailand) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมแนะนำ 2 ยนตรกรรมใหม่ล่าสุดจากค่าย WALD International หนึ่งในสำนักแต่งเก่าแก่ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น กับ Mercedes-Benz S300 WALD Complete Car และ Lexus NX300 WALD Complete Car ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยและเป็นประเทศที่ 2 ในเอเชียต่อจากประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใครสำหรับชุดแต่ง WALD รุ่น Black Bison ถือเป็นชุดแต่งซีรี่ย์ท็อปสุดของทางค่าย โดยยังคงเอกลักษณ์การดีไซน์เน้นเส้นสายที่ดุดัน โฉบเฉี่ยว ทันสมัยแต่งแฝงไปด้วยความโก้หรูสไตล์ WALD สำหรับ S-Class WALD มาพร้อมชุดบอดี้พาร์ทรอบคันถึง 10 ชิ้น ล้อแม็กรุ่นท็อปสุดรุ่น Portofino P21C ขอบ 20 นิ้ว พร้อม Diffuser ดีไซน์ดุดันในด้านหลังรับกับชุดท่อไอเสียที่ได้ทั้งความเท่สวยงามและช่วยเพิ่มสมรรถนะ ในส่วนของ Lexus NX300 WALD มาพร้อมชุดต่อกันชนเดิมดีไซน์หรู รับกับเส้นสายของตัวรถที่เน้นการดีไซน์แบบ Futuristic ได้อย่างสวยงามลงตัวรอบคัน ล้อแม็ก WALD ลายใหม่ล่าสุดรุ่น Balcas ขอบ 20 นิ้ว สำหรับปี 2015 ซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว พร้อมตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการความพิเศษไม่เหมือนใคร จากการที่ทางบริษัทฯเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จึงพร้อมรับประกันคุณภาพสินค้าและการประกอบติดตั้งที่ถูกต้องจากโรงงาน 1 ปีเต็มเพื่อความมั่นใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน สำหรับท่านที่สนใจ NEW S300 WALD และ Lexus NX300 WALD สามารถสอบถามราคาและข้อมูลได้โดยตรงที่เบอร์ Hotline: 087-634-7777 หรือ 089-643-7777 ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook.com/BenzNKAutoImport และ www.benznk.com