แฟนแม็กนั่มฟิน! รับ 1 แสนช้อปปิ้งสุดหรู ที่พารากอน

ข่าวทั่วไป Wednesday June 3, 2015 18:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เอาใจนักช้อปและสาวกไอศกรีมให้แห่สะสมไม้แม็กนั่มตลอดหน้าร้อนนี้ กับแคมเปญ “มิสซิ่ง แม็กนั่ม” (#MissingMagnum) โปรโมชั่นไม้แม็กนั่มลุ้นช้อปฟรี 1 แสนบาทที่สยามพารากอนทุกสัปดาห์ ล่าสุด “แม็กนั่ม” นำโดย นางสาวมโน ทังสุพานิช(ขวาสุด) ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์ไอศกรีมวอลล์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ได้จับรางวัลและประกาศผลผู้โชคดี 2 ท่านแรกที่ได้ ช้อปปิ้งเวาเชอร์หรือบัตรกำนัล มูลค่า 1 แสนบาท 2 รางวัลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้แก่ คุณภัชชา ปารนันท์ และคุณสมพร สีถาวร เพื่อช้อปปิ้งชิลล์ ๆ กับหลากหลายแบรนด์เนมสุดหรูและสินค้าระดับเวิลด์คลาส ณ สยามพารากอน คุณก็มีสิทธิ์ช้อปปิ้งฟรี ๆ แบบนี้ได้ เพียงฟินกับไอศกรีมแม็กนั่มรสใดก็ได้แล้วเก็บสะสมไม้ ส่ง SMS รหัส 8 หลักบนไม้ไอศกรีมแม็กนั่มมาที่หมายเลข 484-9-333 โดยแจกรางวัลช้อปปิ้งเวาเชอร์ มูลค่า 1 แสนบาท 2 รางวัล และ 1 หมื่นบาท 10 รางวัล ทุกสัปดาห์! รวม 10 สัปดาห์ รวมมูลค่ารางวัลทั้งหมด 3 ล้านบาท งานนี้ยิ่งส่งเยอะ ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นเยอะ! หมดเขตลุ้นรางวัลสุดฟิน 30 มิ.ย. นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์www.facebook.com/MagnumThailand