ภาพข่าวน้อมรำลึกวิสาขบูชา สักการะพระบรมสารีริกธาตุสี ณ เมืองโบราณ

ข่าวทั่วไป Thursday June 4, 2015 12:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ พระพรหมมังคลาจารย์เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ (ที่ 5 จากซ้าย) และนายวีระ โรจน์พจนรัตน์(นั่งกลาง)รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานฝ่ายฆราวาส งาน“สัปดาห์วิสาขบูชา สักการะพระบรมสารีริกธาตุสี”ในวันวิสาขบูชา 2558 ร่วมด้วยพล.ต.ท.เผ่าไทย ทองธิว กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทเมืองโบราณ (ที่ 4 จากขวา) และนายพินิจ หาญพาณิชย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ(ที่ 3 จากขวา)ณ พระที่นั่งสรรเพชญปราสาท ภายในเมืองโบราณ สมุทรปราการ เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยเมืองโบราณ สมุทรปราการ ได้จัดพิธีทางศาสนาเนื่องในวันวิสาขบูชา และเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “งานสัปดาห์วิสาขบูชา สักการะพระบรมสารีริกธาตุสี” ที่จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึงวันคล้ายวันประสูติ ตรัสรู้ และปรินิพานของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ส่งเสริมการท่องเที่ยวที่สอดแทรกสาระทางพระพุทธศาสนา พร้อมทั้งกระตุ้นให้พุทธศาสนิกชนนำพระธรรมคำสอนมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันด้วย