ข่าวทั่วไป Thursday June 4, 2015 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ศึกษาดูงานศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัดผู้นำเข้าสินค้าอาหารสำเร็จรูปและเนยแข็งระดับโลกจากต่างประเทศ ผู้ผลิตและจำหน่ายเนยและชีส “อลาวรี่” บิสกิต “อิมพีเรียล” น้ำผลไม้เข้มข้น “ซันควิก” ฯลฯ ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2558 เวลา 07.00-15.30 น.ณ บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด สาขาเทพารักษ์ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการจัดโดย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ฝ่ายส่งเสริมการค้าและการลงทุน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย HIGHLIGHT บรรยาย -การพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารและการสร้างแนวคิด อาหารสร้างสรรค์ในเชิงนวัตกรรม -แผนเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC ในปลายปี2558 ศึกษาดูงาน -ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร KCG Excellence Center ศูนย์กลางการเรียนรู้ ค้นคว้า ทดลองวิจัย และพัฒนาทางด้านอาหารอย่างครบวงจร -กระบวนการการผลิตเนย -การบริหารคลังสินค้า Warehouse ติดต่อสอบถาม คุณขจร โทรศัพท์ 02-345-1117 มือถือ 086-329-1978 คุณจารุณี โทรศัพท์ 02-345-1180 มือถือ 086-329-1976 สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ : http://www.ftimatching.com/news_inside.php?news_id=468