เอาร์ทริกเกอร์ รีสอร์ท รุกซื้อกิจการรีสอร์ทเกาะสมุย

ข่าวท่องเที่ยว Friday June 5, 2015 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--ScottAsia Communications เอาร์ริกเกอร์เดินหน้าขยายธุรกิจซื้อกิจการรีสอร์ทในอ่าวไทย เอาท์ริกเกอร์ รีสอร์ท เข้าซื้อกิจการ อัคริณ สมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา และเปลี่ยนชื่อเป็น เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท โดยมิได้เปิดเผยตัวเลขการเข้าซื้อกิจการ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2015 และยังคงให้บริการอย่างต่อเนื่องภายใต้แบรนด์เอาร์ทริกเกอร์ รีสอร์ท เอาท์ริกเกอร์ยังคงเปิดให้บริการโดยใช้ทีมพนักงานชุดเดิมของโรงแรมหรูสไตล์ บูทีค พร้อมสระว่ายน้ำและสวนส่วนตัว ซึ่งตั้งอยู่บนอ่าวหนุมานที่มีความยาวถึง 300 เมตร ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะและห่างจากสนามบินเพียง 10 นาที รีสอร์ใหม่ภายใต้แบรนด์เอาร์ทริกเกอร์บนเกาะสมุยแห่งนี้ ประกอบไปด้วยห้องสวีทและวิลล่ารวม 52 ห้อง แบ่งเป็นห้องการ์เด้นพูลสวีทขนาด 80 ตร.ม. 27 ห้อง การ์เด้นพูลวิลล่าขนาด 100 ตร.ม. 18 ห้อง พูลสวีทโอเชียนวิวขนาด 80 ตร.ม 4 ห้อง และ พูลสวีทซีวิวขนาด 80 ตร.ม. 3 ห้อง "การเข้าซื้อกิจการรีสอร์ทสุดหรูบนเกาะสมุยแห่งนี้ เป็นการสานต่อแผนธุรกิจเพื่อก้าวสู่การเป็นแบรนด์รีสอร์ทระดับโลก หลังการเข้าซื้อกิจการรีสอร์ที่ ภูเก็ต มอริเชียส มัลดีฟและฟิจิ และวางแผนที่จะปรับปรุงภูมิทัศน์รวมถึงห้องพักและพื้นที่ให้บริการต่างๆในลำดับต่อไป" มร. ดาร์เรน เอ็ดมอนสโตน กรรมการผู้จัดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว ในด้านการบริหารงาน เอาร์ทริกเกอร์ รีสอร์ท ได้แต่งตั้ง มร. รอรี่ แคมป์เบล ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ก่อนหน้านี้ มร. แคมป์เบล เป็นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขายให้กับ เอาร์ทริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท มร. แคมป์เบล เคยเป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์กว้างขวางในอุตสาหกรรมโรงแรมทั้งในออสเตรเลีย ฮ่องกงและสเปน รวมถึง อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา บนเกาะสมุย "รูปแบบการบริหารงานที่ได้รับการยอมรับ 'Outrigger Way' จะสามารถทำให้นักท่องเที่ยวและลูกค้าประทับใจในการให้บริการของรีสอร์ทบนเกาะสมุยแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารรสชาติเลิศบรรยากาศริมชายหาดที่ผ่อนคลาย บริการสปาระดับเวิร์ลคลาสที่ Navasana และกิจกรรมท่องเที่ยวน่าประทับใจหลากหลาย รวมถึงกิจกรรมเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติทางทะเลอ่างทอง" มร. แคมป์เบล กล่าว เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท พร้อมให้บริการด้วยร้านอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศถึงห้าร้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแก่นักท่องเที่ยว เกาะสมุยตั้งอยู่ในอ่าวไทย มีเที่ยวบินตรงไปยังกรุงเทพฯ ภูเก็ต กระบี่ เชียงใหม่ พัทยาและเที่ยวบินต่างประเทศ เช่น ฮ่องกง กัวลาลัมเปอร์ ปีนังสิงคโปร์และคุนหมิง