ทีวีไกด์ซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด” “สายป่าน – อภิญญา” มาแนวโป๊งชึ่ง สาดมุกเดือดสู้ “ตั๊ก – บอล – ค่อม”

ข่าวบันเทิง Monday June 8, 2015 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายนนี้ พร้อมขำให้ปวดกราม กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” กับ 3 หนุ่มนักแสดงสุดเทพ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น” ที่ครั้งนี้ได้สาวใส หน้าคม “สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข” มาร่วมฮาในครั้งนี้ด้วย!!! ซึ่งงานนี้สาว “สายป่าน” ยังเผยอีกว่า “รู้สึกดีใจมาก เพราะว่ามาครั้งนี้ เหมือนมาทำงานที่ไม่ใช่การทำงาน รู้จัก พี่ตั๊ก , พี่บอล น้าค่อมตั้งแต่เด็กๆ เคยร่วมงานกันมาก็นานมากแล้ว หลายปีมากแล้วที่ไม่ได้ร่วมเล่นด้วยกันอีก เหมือนได้กลับมาเจอนักแสดงตลกรุ่นเก๋าอีกครั้ง เป็นซิทคอมตลกที่ไม่ต้องท่องบทเลย ไหลมุกกันไป ตามพี่ๆนักแสดงได้สบาย แต่ต้องตั้งสติอย่างมาก จะได้รู้ว่าเราควรเข้าตรงไหน เรื่องนี้ป่านมาแนวตลก ครบสูตร อย่างตอนที่ป่านมาเล่น มีบทให้เป็นไกด์ทัวร์ด้วย ในตอน สยามเมืองยิ้ม เนื้อเรื่องมีจะประมาณว่า ลูกทัวร์เราหายไป แต่ปรากฏว่าโดนไกด์เถื่อน ก็คือ พี่จตุรงค์ มกจ๊ก แย่งลูกทัวร์ของเราไป แล้วไปฝากให้อีกคน ซึ่งก็คือ น้าค่อม เราเลยแจ้งตำรวจให้ตามหาลูกทัวร์ของเราให้ ก็คือ พี่ตั๊ก พี่บอล ที่มาเป็นตำรวจ เรื่องราวก็จะวุ่นวายๆ จากตำรวจเอง จากไกด์เถื่อนด้วย ก็จะฮาๆขำๆใส่มุกกันไป ซึ่งบทไม่มีอะไรแน่นอนเลย มีหลายฉาก หลายเรื่องราว ที่บอกเลยว่าสนุกทุกฉาก รับบทเป็นสาวพริตตี้ ต้องเต้นโชว์ลูกค้า เพื่อเรียกลูกค้าเข้าร้านของเรา ก็จัดโปรโมชั่น เพื่อทำยอดให้ร้านของตัวเองในตลาดนัด ห้ามพลาดเลยค่ะ นานๆป่านจะได้รับบทตลก ย้ำว่านานมากที่ไม่ได้บทโป๊งชึ่ง ต้องติดตามให้ได้ค่ะ” ติดตามความสูตรความสนุกแบบครบสูตรไม่มีขีดจำกัด และลีลามุกพลิ้วของ “สายป่าน” ในซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน เวลา 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี