ภาพข่าวบริจาคโลหิตกัน ให้สนั่นอาเซียน

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday June 9, 2015 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และกลุ่มซีไอเอ็มบี ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ผนึกพลังจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต พร้อมกัน 5 ประเทศ เนื่องในวันผู้บริจาคโลหิตโลก วันที่ 12 มิ.ย.2558 นายประภาส ทองสุข (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และแพทย์หญิงสร้อยสอางค์ พิกุลสด ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน และนักศึกษาฝึกงานซึ่งมาจากหลากหลายประเทศในอาเซียน และกำลังร่วมงานกับกลุ่มซีไอเอ็มบีไทยขณะนี้ ออกมาเชิญชวนพนักงานและประชาชนทั่วไป มารวมพลังบริจาคโลหิตพร้อมกันภายใต้แคมเปญ “บริจาคโลหิตกัน ให้สนั่นอาเซียน” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ 5 ประเทศสมาชิกเครือข่ายซีไอเอ็มบี ได้แก่ ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และกัมพูชา จะจัดขึ้นพร้อมกันในวันศุกร์ที่ 12 มิ.ย. 58 เนื่องในโอกาสวันผู้บริจาคโลหิตโลก 14 มิ.ย.58 สำหรับประเทศไทย ขอเชิญคนไทยมาทำบุญ ต่อชีวิตด้วยการบริจาคโลหิตกันได้วันที่ 12 มิ.ย.58 ตั้งแต่เวลา 9:00-15:00 น. ที่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สำนักงานใหญ่ ถ.หลังสวน ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 9