อิ่ม-สนุกสุขใจกับการรับและการให้ อะซัวร์ รับรางวัลร้านอาหารยอดเยี่ยม ขอบคุณลูกค้าด้วยการให้รางวัลบัตรสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน วันนี้ - 31 สิงหาคม 2558 ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

ข่าวบันเทิง Monday June 15, 2015 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--Passion2Success ห้องอาหารริมทะเลหัวหิน “อะซัวร์” ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท สุขใจกับการได้รับรางวัลหนึ่งในร้านอาหารยอดเยี่ยมของประเทศไทย จัดแคมเปญขอบคุณลูกค้า มอบความสุขด้วยความสนุกที่มาแรงที่สุดใน หัวหินยามนี้ เพียงรับประทานอาหารมื้อใดก็ได้ที่ “อะซัวร์” ครบทุกๆ 1,500 บาท รับรางวัลบัตรผู้ใหญ่ เข้าเล่นสวนน้ำ วานา นาวา 1 ใบมูลค่า 1,000- บาท แคมเปญอิ่ม-สนุกสุขใจนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ รวมถึงวันแม่ 12 สิงหาคม ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม ศกนี้ “อะซัวร์” ห้องอาหารบรรยากาศชิลล์และชิคริมทะเลหัวหินตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า-ขาว ให้บริการทั้งอาหารกลางวันและมื้อเย็น ชึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลที่ใหม่สด ปรุงเป็นเมนูตะวันตกที่หลากหลาย และเมดิเตอร์เรเนียนที่โดดเด่น วานา นาวา หัวหิน สวนน้ำระดับโลกที่เป็นโอเอซิสแห่งความสนุก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน มอบความสนุกตื่นเต้นหวาดเสียวอย่างเต็มรูปแบบกับเครื่องเล่นกว่า19 เครื่อง รวมทั้งปีนหน้าผา ไต่เชือกจำลอง และโฟล์ไรเดอร์แห่งเดียวในหัวหิน อะซัวร์ เป็นหนึ่งใน 3 ร้านอาหารที่อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน 12.00 – 15.00 น. และมื้อค่ำ 18.00-22.30 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 032-616-999 เข้าชมเว็บไซต์ www.intercontinental.com/huahin