ฉลองครบรอบ 9 ปี ของขวัญคลินิก “Miracle Happens” ชีวิตดราม่า “ศัลยกรรม” เปลี่ยนชีวิต เปิดโอกาสใหม่ให้กับชีวิต พบกับบริการโฉมใหม่ยิ่งใหญ่ ของขวัญคลินิก ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ข่าวบันเทิง Thursday June 18, 2015 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--อัพไฟว์ ของขวัญคลินิก 9 Years Anniversary ฉลองครบรอบ 9 ปี โดย พญ. ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ วินธุพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร แห่งของขวัญคลินิก เปิดบิ๊กเซอร์ไพรส์ ผุดโปรเจครีแบรนด์ เปิดตัวโครงการ “Miracle Happens ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตเปิดโอกาสใหม่ให้กับชีวิต” เพื่อเป็นการตอกย้ำความก้าวหน้าการพัฒนาเทคโนโลยีการบริการแห่งของขวัญคลินิกพร้อมทั้งให้ข้อมูลและแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่รวมถึงการบริการเรื่องความงามต่างๆแบบครบวงจร ภายในงานพบกับนิทรรศการภาพถ่าย Art Gallary เปิดตัว 4 หนุ่มสาว Miracle Happens ที่ผ่านการเปลี่ยนชีวิต เปิดโอกาสใหม่ให้กับชีวิตอย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ยังเปิดโอกาส ให้ผู้ชมที่สนใจได้เข้าร่วมกิจกรรมและรับฟังคำแนะนำข้อมูลการให้บริการทางด้านความงามแบบครบวงจรจากทาง ของขวัญคลินิก ตั้งแต่วันที่ 8 -14 มิถุนายน นี้ ณ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ นอกจากนี้ยังร่วมพูดคุยกับดาราสาวคนดัง ยิบซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ที่มาบอกเล่าประสบการณ์ ด้านความงามและการดูแลตัวเอง และเพิ่มสีสันเอาใจเหล่าสาวๆด้วย หมอช้าง-อาจารย์ทศพร ศรีตุลา หมอดูเสริมชะตาราศีมาร่วมให้คำแนะนำเกี่ยวกับศาสตร์ของโหงวเฮ้งบนใบหน้า ร่วมด้วย ดีเจเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ รับหน้าที่พิธีกร นอกจากนี้ได้รับเกียรติจาก คุณเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแห่งบริษัท ดิ เอ็มโพเรี่ยม กรุ๊ป จำกัด ในฐานะผู้บริหารศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ คุณวรรณพร โปษยานนท์ ร่วมเป็นแขกผู้มีเกียรติ ภายในงาน ณ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอมควอเทียร์ เมื่อวันก่อน พญ. ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ วินธุพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร แห่งของขวัญคลินิก ได้กล่าวว่า “สำหรับแคมเปญ Miracle Happens ค้นหาหนุ่มสาวที่มีความต้องการจะเปลี่ยนชีวิตโดย เข้ารับบริการทำศัลยกรรมและบริการด้านอื่นๆ ของทางของขวัญคลินิกแบบฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพือพิสูจน์ว่า เราสามารถเปลี่ยนชีวิตได้จริงสร้างโอกาสชีวิตใหม่ให้คนเหล่านี้ได้ เป็นตัวแทน ของผู้ที่ได้สัมผัสบริการและบอกเล่าประสบการณ์ตรงทั้งก่อนทำและหลังทำและเป็นต้นแบบให้กับใครอีกหลายคนที่ยังลังเลที่ทำศัลยกรรมได้มั่นใจในการใช้บริการศัลยกรรมกับทางสถาบันแล้วทำให้ชีวิตดีขึ้นและล่าสุดทางเราได้นำนวัตกรรมที่เสริมการบริการชูจุดเด่น ศัลยกรรมไร้ร่องรอยรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาพักฟื้นยาวนานอีกด้วย “ที่นี่เราเน้นการทำศัลยกรรมแบบSemiSurgeryเจ็บตัวน้อยใช้เวลาพักฟื้นไม่นานแต่เห็นผลเป็นที่น่าพอใจเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่เราให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยเรานำเข้าเครื่องมือจาก หลายประเทศชั้นนำพร้อมทั้งรีโนเวตห้องศัลยกรรมใหม่ที่โดยคำนึงถึงคุณภาพมาตรฐานการบริการเพราะเรา เข้าใจในผู้บริโภคค่อนข้างเป็นกังวลกับกระแสข่าวทำศัลยกรรมแล้วเสียชีวิตจากผู้ประกอบการที่ไม่ได้มาตรฐาน ส่งผลให้ทำร้ายชีวิตมากกว่าจะเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นเรายินดีให้คำปรึกษาเพราะปัญหาเรื่องความงามและผิวพรรณ ของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน ปัจจุบันเรามีเครื่อง Miracle Facial Scan รับบริการตรวจผิวหน้า วิเคราะห์ปัญหา สภาพผิว ของผู้บริโภคก่อนให้คำปรึกษา ฟรี เพื่อการแก้ปัญหาที่ตรงจุด” ทางด้านดาราสาว ยิบซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ กล่าวว่า “ช่วงนี้งานยุ่งเรื่องการดูแลสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมากค่ะเพราะงานเราเป็นนักแสดงการดูแลตัวเองมีผลมากๆกับการทำงานเรามั่นใจในบริการของขวัญคลินิกมาโดยตลอดเพราะปกติยิบซีจะค่อนข้างเลือกและศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดในการเข้ารับบริการจากสถาบันความงาม แต่มั่นใจที่นี่ค่ะเพราะบริการและเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีคุณภาพ แว่วๆมาว่างานนี้มี คอร์ส แบบบุฟเฟต์ ให้เราเลือกใช้บริการแบบไม่อั้น จุใจ ตอบโจทย์ผู้หญิงอย่าหยุดสวยอย่างเราค่ะ ” สำหรับงาน Khongkwan Clinic 9 Years Anniversary : Miracle Happens จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 มิ.ย. – 14 มิ.ย 58 พบกับกิจกรรมที่จะทำให้คุณสวยขึ้น !! Miracle Beauty Horoscope รับฟังคำปรึกษาเสริมความงามตามศาสตร์โหงวเฮ้งโดยนักพยากรณ์ชื่อดัง ฟรีตลอดทั้งวัน Miracle Box ร่วมเล่นเกมส์ไขรหัสลับความงาม รับของรางวัลฟรี มูลค่ากว่า 2,000,000 บาท Miracle Health & Beauty สัมผัสกับเครื่องมือเทคโนโลยีการตรวจสุขภาพระดับเซลล์ EIS Scan Miracle Beauty Drink ดื่มด่ำบรรยากาศและ Mock tail สูตรพิเศษจากของขวัญคลินิก Miracle Facial Scan รับบริการตรวจผิวหน้าฟรี กับเครื่องตรวจสภาพผิว วิเคราะห์เจาะลึก Miracle Hand paraffin รับบริการทรีทเมนต์บำรุงมือและเล็บฟรีแบบผ่อนคลาย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ www.khongkwamclinic.com