ภาพข่าวซีพีเอ็น คว้ารางวัลใหญ่ระดับเอเชีย “Top 10 Developers Awards 2015” จาก BCI ASIA AWARDS ครั้งที่ 11 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 จากโครงการ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา ระยอง, และเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช

ข่าวอสังหา Thursday June 18, 2015 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ชาตรี โกวิทานุพงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาโครงการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN เป็นตัวแทนรับ รางวัล 10 สุดยอดบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นของประเทศไทย หรือ รางวัล “Top 10 Developers Awards 2015” จาก BCI ASIA ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มีผลงานการออกแบบโครงการที่โดดเด่น มีคุณภาพ และคำนึงถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม จัดขึ้นโดย BCI Asia ศูนย์กลางข้อมูลของธุรกิจก่อสร้างในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และ นิตยสาร FuturArc Journal ณ ห้องบอลรูม โรงแรมแชงกรีล่า โดย 3 โครงการที่ได้รับรางวัลนี้ ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา ระยอง และ เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช โดยปีนี้ นับเป็นปีที่ 5 แล้วที่ CPN ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ในภาพ: คุณ ชาตรี โกวิทานุพงศ์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาโครงการของซีพีเอ็น รับมอบรางวัล “Top 10 Developers Awards 2015” จาก แอนนา ครัปส์ (ขวา) Chief Human Resources Development Officer, BCI Academy Director of BCI Media Group