“สมหวัง เงินสั่งได้” เปิดตัวรถบริการเคลื่อนที่ “สมหวัง ตามสั่ง” ออกให้บริการทั่วประเทศ สร้างโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างเท่าเทียม

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 18, 2015 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป “สมหวัง เงินสั่งได้” สินเชื่อจำนำทะเบียนของบริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้ เปิดตัว “รถสมหวัง ตามสั่ง” รถบริการเคลื่อนที่เพื่อให้บริการแก่ประชาชนในชุมชนและในพื้นที่ห่างไกล เพื่อสร้างโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างเท่าเทียม ประเดิมให้บริการแก่ประชาชนในตลาดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่เป็นจุดแรก ก่อนเดินสายให้บริการทั่วประเทศ นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่บริษัทได้เปิดตัว “สมหวัง เงินสั่งได้” สินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท ที่ดำเนินการโดยบริษัท ไฮเวย์ จำกัด บริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้นั้น ล่าสุด “สมหวัง เงินสั่งได้” เดินหน้าบุกตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวรถบริการเคลื่อนที่ในชื่อ “รถสมหวัง ตามสั่ง” เป็นครั้งแรก ณ ตลาดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่ พร้อมทั้งจัดกิจกรรม “สินเชื่อหมูๆ กับ สมหวัง เงินสั่งได้” ด้วยการแจกหมู 100 กิโลกรัม และผ้ากันเปื้อนสมหวัง ให้แก่พ่อค้า แม่ค้า และประชาชนทั่วไป เพื่อแนะนำ “สมหวัง เงินสั่งได้” ในวันที่ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดย “รถสมหวัง ตามสั่ง” เป็นรถบริการเคลื่อนที่สำหรับออกให้บริการลูกค้าในชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ รวมถึงพื้นที่ห่างไกลชุมชน เพื่อสร้างโอกาสให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างเท่าเทียม โดยปัจจุบันมีจำนวนทั้งหมด 10 คัน โดยประชาชนสามารถขอรับคำปรึกษาและสมัครใช้บริการสินเชื่อจาก “สมหวัง เงินสั่งได้” ได้ที่รถบริการดังกล่าวได้อย่างสะดวก รวดเร็ว รวมถึงสามารถประสานงานเพื่ออนุมัติสินเชื่อรถจักรยานยนต์ให้ได้ทันที รับเงินภายใน 1 ชั่วโมง (สำหรับสินเชื่อรถ 4 ล้อ - 12 ล้อ รออนุมัติตามเงื่อนไขที่กำหนด) โดยจะเดินสายออกให้บริการตามแหล่งชุมชนและในภูมิภาคห่างไกลทั่วประเทศต่อไป “หลังจากที่สมหวัง เงินสั่งได้ ได้เปิดตัวสู่ตลาดแล้วนั้น อีกโจทย์ใหญ่ของเราคือการมุ่งขยายและพัฒนาช่องทางการให้บริการ รวมถึงทำการตลาดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรถบริการเคลื่อนที่ “รถสมหวัง ตามสั่ง” จะเป็นอีกช่องทางในการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ และสามารถตอบโจทย์ให้แก่ประชาชนในชุมชนต่างๆ รวมถึงพื้นที่ห่างไกลที่เข้าไม่ถึงแหล่งเงินทุน และเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี” สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อ สมหวัง เงินสั่งได้ เพียง “มีล้อ มีเล่มทะเบียน” สามารถติดต่อได้ที่สาขา “สมหวัง เงินสั่งได้” ทั่วประเทศ หรือที่ “รถสมหวัง ตามสั่ง” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-123-4000 หรือเวบไซต์ www.somwang.co.th หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/somwangfanpage