สึโบฮาจิ จัดโปรโมชั่นเอาใจชาวโซเชียลรับฟรีโมจิทอดแสนอร่อย

ข่าวบันเทิง Monday June 22, 2015 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ สึโบฮาจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะอันดับ1จากประเทศญี่ปุ่นสู่ไทย ที่มาพร้อมคุณภาพและความอร่อยกว่า40ปี จัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าชาวโซเชียล ร่วมแชร์ความอร่อยผ่านแอพพลิเคชั่นยอดฮิต อินสตราแกรม และเฟสบุ๊ค เพื่อรับความอร่อยฟรีแบบง่ายๆ กติกาเพียงโพสรูปอาหารหรือรูปร้านสึโบฮาจิสาขาใดก็ได้ผ่านอินสตราแกรม พร้อมแฮชแท็กคำว่า #TsubohachiThailand และ #Tsubohachi พร้อมแชร์ลงเฟสบุ๊ค รับฟรี!โมจิทอดสูตรอร่อยสไตล์อิซากายะ สัมผัสรสนุ่มของแป้งโมจิหอมๆที่นำมาย่างตามแบบดั้งเดิมรับความอร่อยฟรีได้ตั้งแต่วันที่1 กรกฎาคม - 31 สิงหาคมนี้ รีบมาอร่อยและแชร์ความอร่อยให้เพื่อนๆ ผ่านโลกโซเชียลกันได้ที่ร้านสึโบฮาจิทุกสาขา ได้แก่สาขานิฮอนมูระมอลล์ ทองหล่อ13 สาขาบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี สาขานิฮอนมาชิ สุขุมวิท 26และสาขาธนิยะ และเร็วๆ นี้กับสาขาใหม่ที่สุขุมวิท 33ติดตามข้อมูลข่าวสารจากทางร้านได้ที่ www.tsubohachi-th.comและเฟสบุ๊ค TsubohachiTh