ไชน่าเวิลด์ ปั้นฝันนักเรียนอาชีวะ สู่นักออกแบบรุ่นใหม่ Chinaworld Fabric Fashion Design Contest 2015

ข่าวทั่วไป Monday June 22, 2015 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--กลุ่มเซ็นทรัล ศูนย์การค้าไชน่าเวิลด์ อาณาจักรแห่งผ้าม้วนที่ใหญ่ที่สุดใจกลางพาหุรัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัล ร่วมกับ สำนักคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จัดกิจกรรมการประกวดออกแบบเสื้อผ้า Chinaworld Fabric Fashion Design Contest 2015 ครั้งที่ 5 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อัตลักษณ์ไทยสู่รันเวย์โลก” เพื่อเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้นักเรียนระดับอาชีวศึกษาทั่วประเทศได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ด้านการออกแบบ เตรียมพร้อมสู่การเป็นนักออกแบบมืออาชีพในอนาคต โดยเมื่อเร็วๆนี้ คุณทรงพล พงศ์รพีพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ให้การต้อนรับคณะอาจารย์มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรต คณะศิลปกรรมศาสตร์ และดารานักแสดงเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในชีวิตจริง คุณเจนสุดา ปานโต ที่มาร่วมให้ข้อคิดด้านการออกแบบให้กับน้องๆ อาชีวศึกษา พร้อมกับรับชมมินิแฟชั่นโชว์จากคุณนราวดี เรืองเพ็ง Elite Model Thailand 2013 อดีตนักเรียนระดับอาชีวศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการเข้าประกวด Chinaworld Fabric Fashion Design Contest ในปี 2011 มาร่วมสร้างสีสันและแรงบันดาลใจในงานอีกด้วย ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครและผลงาน ภายในวันที่ 29 มิถุนายน 2558 ** โดยส่งด้วยตนเองหรือจัดส่งไปรษณีย์ ที่สำนักงานชั้น 7 บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เลขที่ 677-681 ถ.จักรเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200 วงเล็บมุมซอง ส่งผลงานเข้าประกวด เสื้อผ้า China World Fabric Fashion Design Contest 2015 โทร. 02-226-3000 , 02-100-9728