3 จป.วิชาชีพ ผนึกกำลังสร้างนักดับเพลิงรุ่นจิ๋ว ซ้อมระงับอัคคีภัยเบื้องต้น

ข่าวทั่วไป Monday June 22, 2015 18:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ท่าเรือประจวบ 3 จป.วิชาชีพ บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด (PPC) บริษัท เหล็กแผ่นเคลือบไทย จำกัด (TCS) และบริษัท ไลน์ทรานสปอร์ต จำกัด (LINE) นำพนักงานร่วมกิจกรรมสร้างนักดับเพลิงรุ่นจิ๋ว จัดกิจกรรมอบรมความรู้เชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการดูแลป้องกันการเกิดอัคคีภัยให้กับครู และนักเรียน โดยมีนายมานพ ทองห่อ ผู้อำนวยการ โรงเรียนบ้านอ่าวยางเข้าร่วมฝึกซ้อม ซึ่งมีนายสิทธิพล ตั้งสุนทรตระกูล จป.วิชาชีพ TCS. อบรมความรู้เกี่ยวกับอัคคีภัยและวิธีการใช้ถังดับเพลิง นายพิทูล กองเลข จป.วิชาชีพ PPC. และนายทนงค์ หลวงราช จป.วิชาชีพ LINE. สาธิตวิธีการใช้ถังดับเพลิงและฝึกปฏิบัติการใช้ถังดับเพลิง โดยเป็นการตระหนักและเห็นความสำคัญในการดูแลป้องกันการเกิดอัคคีภัยและวิธีการใช้ถังดับเพลิง ผ่านการฝึกปฏิบัติจริงเพื่อสามารถนำไปปฏิบัติจริงได้หากกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินตลอดจนได้มอบถังดับเพลิง จำนวน 8 ถังให้กับโรงเรียนบ้านอ่าวยางเพื่อไว้ใช้งานอีกด้วย