อิออน รับรางวัล Best Design Excellence Award ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 15

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday June 23, 2015 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ (ซ้าย) องคมนตรี ประธานในพิธี พร้อมด้วยคุณสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ (กลาง) ประธานการจัดงาน มอบรางวัล Best Design Excellence Award ประเภทพื้นที่ขนาด 850 – 1,000 ตรม. ในงาน Money & Banking Awards 2015 โดยคุณนันทวัฒน์ โชติวิจิตร (ขวา) กรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนรับมอบรางวัล อันเป็นรางวัลเกียรติยศที่มอบแก่สถาบันการเงิน และองค์กรที่เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 15 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน สำหรับบูธอิออนในปีนี้ออกแบบภายใต้แนวคิด “Motivate Yours” สะท้อนถึง “พลังทางการเงิน” ที่อิออนพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าผ่านรูปแบบของบริการสินเชื่อต่างๆ ที่ครบครัน ตลอดทั้ง 365 วัน ด้วยบริการที่ดี สะดวกสบาย ปลอดภัย นอกจากนี้โครงสร้างหลักยังประดับประดาด้วยดอกไม้ประจำชาติทั้ง 10 ประเทศในกลุ่ม AEC สื่อถึงความเป็น “Beautiful ASEAN” ตามแนวคิดหลักของงาน Money Expo 2015 ทั้งยังแสดงถึงความพร้อมของอิออนที่ขยายธุรกิจไปยังประเทศในกลุ่ม AEC เพื่อต้อนรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่จะรวมเป็นหนึ่งเดียวในปี 2558 นี้