“ราชประสงค์” ส่งแคมเปญสุดฮอตแห่งปีเอาใจขาช้อปทั่วโลก “ราชประสงค์ แกรนด์ เซล 2015”

ข่าวบันเทิง Thursday June 25, 2015 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เวิรฟ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) และวีซ่า ผนึกกำลัง 6 ศูนย์การค้า พันธมิตรร้านค้ากว่า 3,500 ร้านใจกลางเมือง และ 7 โรงแรมสุดลักซ์ชัวรี่ ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของมหานคร "ราชประสงค์ บางกอก ดาวน์ทาวน์" ร่วมเปิดมหกรรมงานเซลครั้งใหญ่ใจกลางมหานครกรุงเทพฯ กับ "ราชประสงค์ แกรนด์ เซล 2015" นำเสนอความพิเศษสุดคุ้มทั้งย่านฯ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งมหกรรมช้อปปิ้ง อย่างจุใจกับสินค้ามากกว่า 10,000 รายการ ลดสูงสุด 80% เทศกาลอิ่มอร่อยกับโปรโมชั่นเมนูอาหาร บุฟเฟ่ต์ หรือเลือกพักผ่อนกับแพ็คเกจลักซ์ชัวรี่สปา พร้อมห้องพักราคาพิเศษจากโรงแรมชั้นนำ อภิสิทธิ์เหนือกว่าและพิเศษสุดกว่าใคร สำหรับลูกค้าวีซ่า ช้อปครบ 15,000 รับบัตรกำนัลรับประทานอาหารมูลค่า 500 บาท จากร้านอาหารชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ พร้อมร่วมกับบัตรเครดิต 4 ธนาคารยักษ์ใหญ่ ได้แก่ บัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตกรุงศรี มอบสิทธิประโยชน์พิเศษ อีกมากมาย อาทิ รับเครดิตเงินคืน คะแนนสะสมพิเศษ กิจกรรมออนท็อป และการคืนกำไรให้ลูกค้า เริ่มต้นแล้ว วันนี้ – 31สิงหาคม 2558 สามารถดูรายละเอียดแคญเปญ "ราชประสงค์ แกรนด์ เซล 2015" หรือร้านค้าที่ร่วมรายการ และ โปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ www.heartofbangkok.com, เฟซบุค we love ratchaprasong หรือความสะดวกรูปแบบใหม่ที่อัพเดททุกความเคลื่อนไหวฉบับพกพากับ "Ratchaprasong" แอพพลิเคชั่น