เทสโก้ โลตัส จัดหนักแคมเปญ Price launch

ข่าวทั่วไป Thursday June 25, 2015 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเท็ม เทสโก้ โลตัส ยกทัพสินค้ามาลดราคา โดยเริ่มที่กลุ่มผลิตภัณฑ์เด็ก โดยปรับลดราคาลงเพื่อเป็นของขวัญสำหรับลูกน้อยคนพิเศษกว่า 500 รายการมาให้ได้เลือกสรร สวนทางสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันที่ค่าครองชีพในชีวิตประจำวันปรับตัวสูงขึ้น เทสโก้ โลตัส ในฐานะผู้นำตลาดค้าปลีกที่จัดจำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพในราคายุติธรรมให้แก่ผู้บริโภคมาโดยตลอด ได้ตอกย้ำจุดยืนด้านราคาที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้บริโภคอีกครั้ง ร่วมคืนความสุขให้กับลูกค้าโดยจัดแคมเปญลดราคาสินค้ากลุ่มผ้าอ้อมเด็กและนมผงเด็กทุกตัวลง 10% - 50% และ ซื้อ 1 แถม 1 เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. 58 ถึงวันที่ 19 ส.ค. 58 พร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า, เทสโก้ โลตัส ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และ ตลาดเทสโก้ โลตัส (ยกเว้นเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส) ไม่เพียงเท่านี้ เทสโก้ โลตัส ยังได้เตรียมการปรับราคาสินค้าลงในกลุ่มผลิตภัณฑ์อื่นๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยเหลือผู้บริโภคชาวไทยประหยัดค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันต่อไป