ภาพข่าวแสดงความยินดี ทีมชนะเลิศการแข่งขัน SEACON STREET INT’L CHALLENGE : THE PRINCESS CUP

ข่าวบันเทิง Monday June 29, 2015 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ นาย จรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด นาย นริศ อจละนันท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) และนาย อดิศร สินสิริถาวร Head of On Premise บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมแสดงความยินดี กับทีมชนะเลิศ การแข่งขัน SEACON STREET INT'L CHALLENGE : THE PRINCESS CUP คว้าถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ไปครอง ได้แก่ทีม โกดัง G19 ลาดพร้าว 26 แยก 3 แชมป์รุ่นโอเพ่น และทีม Gimmick Force Varzity แชมป์รุ่นจูเนียร์ โดยมีคณะกรรมการตัดสินระดับประเทศ และต่างประเทศ ร่วมตัดสิน ณ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค จากซ้าย 1. แพทริค เชิน กรรมการจากประเทศสหรัฐอเมริกา 2. รณกฤต ไกรกิจราษฏร์ กรรมการจากประเทศไทย 3. อดิศร สินสิริถาวร Head of On Premise บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด 4. จรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการสำนักสื่อสารการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด 5. นริศ อจละนันท์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) 6. ดาริกา สังข์นาค กรรมการจากประเทศไทย 7. วู ชิน ฮะ กรรมการจากประเทศเกาหลี