แฟรนไชส์รูปแบบใหม่ AutoQuiks Wash & Serve ในสถานีบริการน้ำมัน PT

ข่าวยานยนต์ Tuesday June 30, 2015 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ฟอร์ซ ผู้ให้บริการศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง® AutoQuiks ซึ่งเป็นศูนย์บำรุงรักษารถยนต์แห่งแรก ที่ได้รับรองมาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ รุกตลาดขยายธุรกิจแฟรนไชส์อย่างเต็มรูปแบบ ภายใต้แบรนด์ "AutoQuiks Wash & Serve" โดยเปิดให้บริการแล้วในสถานีบริการน้ำมัน PT สาขาบางบัวทอง ซึ่งเป็น Quiks Service ในรูปแบบใหม่ที่ให้บริการแบบครบวงจร และตั้งเป้าหมายขยายธุรกิจแฟรนไชส์ "AutoQuiks Wash & Serve" 200 สาขาในปี 2562 โดยมีทำเลในสถานีบริการน้ำมัน PT กว่า 500 ทำเล ให้เลือกในปัจจุบันและอีก 1,500 สาขา ให้เลือกในปี 2562 และปัจจุบันมีศูนย์บริการรถยนต์แล้ว 3 สาขาในประเทศไทย และได้ขยายแฟรนไชส์ในประเทศพม่า ณ กรุงย่างกุ้งอีก 1 สาขาอีกด้วย สิ่งที่ทำให้ "AutoQuiks Wash & Serve" แตกต่างจากศูนย์บริการรถยนต์อื่น นั่นคือ เป็นศูนย์บริการรถยนต์ หนึ่งเดียว ที่ให้การดูแลรถยนต์ที่ใช้พลังานทดแทนแก๊สโซฮอล์และไบโอดีเซลโดยตรง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย พร้อมกับผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง® FORTRON (โฟรตรอน) นอกจากนี้ยังมีทีมช่างเทคนิคที่ได้ผ่านมาตรฐานการฝึกอบรมมาแล้ว เพื่อให้ลูกค้าได้เชื่อมั่นในมาตรฐานของการบริการ ทั้งนี้ยังมอบความสะดวกสบายให้แก่ ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ ในด้านการบริการล้างทำความสะอาดรถยนต์พร้อมขัดเคลือบสีอีกด้วย ด้วยแนวคิด "AutoQuiks Wash & Serve" สามารถดูแลรถยนต์ของคุณได้ทั้งคัน ท่านที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ "AutoQuiks Wash & Serve" สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โทร. 02-961-3727