สัมมนาฟรี !!! Enjoy Work Enjoy Life. เพลินกับงาน สำราญกับชีวิต วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 58

ข่าวทั่วไป Tuesday June 30, 2015 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--Wintory Training Center ใครมีอาการแบบนี้บ้าง ? - ตื่นตอนเช้า แล้วอยากล้มตัวลงไปนอนใหม่ - เบื่อวันจันทร์ รอวันศุกร์แห่งชาติ - เครียด จนสุขภาพแย่ - เบื่อเจ้านายจุงเบย / เบื่อลูกน้อง / เบื่อเพื่อนร่วมงาน / เบื่อลูกค้า - เงินเดือนน้อย ค่าใช้จ่ายเยอะ ไม่มีเงินเก็บ - ทำงานเป็นปี เป็นชาติ ก็ยังไม่สำเร็จ ยังไม่รวย สิ่งที่ท่านจะได้รับ - เคล็ดลับความสำเร็จของผู้สำเร็จระดับโลก ที่พลิกชีวิตของท่านทันที -6P ที่ทำให้ท่านประสบความสำเร็จ -วิธีการทำให้ฝันของท่านเป็นจริงทุกด้านของชีวิต - สุดยอดเคล็ดลับความสำเร็จ ที่เหนือกว่า The Secrets - ความกตัญญูรู้คุณ นำท่านสู่ความสำเร็จ - เทคนิคการสร้างความสุขง่ายๆ ทันที - ร้องเพลง Game กิจกรรม ความรู้ และอื่นๆอีกมากมาย. วันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน 2558 เวลา 17.30-21.00 น. (เริ่มลงทะเบียน 17.30 น.เริ่มเรียน 17.45 น.) สถานที่ : Wintory Training Center ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโครงการ Bizzo หลังเซ็นทรัลบางนา เดินเข้าซอยระหว่างเซ็นทรัลบางนาและบิ๊กซีบางนา 400 เมตร จะเจอโครงการ Bizzo (สามารถจอดรถในโครงการ Bizzo ได้ 2ชม.แรกฟรี หลังจากนั้น ชม.ละ 20 บาท หรือ จอดรถภายในเซ็นทรัลหรือบิ๊กซีได้ค่ะ) เดินทางสะดวก : รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอุดมสุข ออกประตู 5 และนั่งรถต่อมาลงเซ็นทรัลบางนา ได้ 3 ช่องทาง 1. รถเมล์ มาลงหน้าเซ็นทรัลบางนา สาย 36, 46, 48, 132 ค่ะ ราคา 9 บาท, ปอ. 13 บาท 2. นั่งวินมอเตอร์ไซค์จากสถานีอุดมสุข ราคาไม่เกิน 40 บาทค่ะ 3. นั่งแท็กซี่จากสถานีอุดมสุข ประมาณ 50 บาทค่ะ สอนโดย อ.ชาญ. ตระการศิลป์ - สอนกว่า 1,000 สัมมนาใน 5 ปี ทั้งภาครัฐและเอกชน - ผู้ก่อตั้ง BIC Club(Billionaire Idea Club) - คนแรกในประเทศไทย และ 1 ใน 5 ของเอเชียที่จบจาก Colorado สหรัฐอเมริกา และ ปรมาจารย์ระดับโลกต่างๆจากอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเซีย - ผู้แต่งหนังสือขายดีRich MBA 1ล้านคน 1ล้านเล่ม - เจ้าของสถานีเพิ่มความรู้ เพิ่มความรวย ช่วยคนกว่า 2 ล้านคนเพื่อทำฝันของเขาให้เป็นจริง บริษัท Wintory Training Center www.wintory.com เหมาะสำหรับ พนักงานทุกองค์กรและบุคคลทั่วไป ที่ต้องการพัฒนาตัวเอง ต้องการความสำเร็จในชีวิต และทำงานอย่างมีความสุขสนุกไปกับการทำงานในทุกๆวัน สัมมนาฟรี !! จากปกติ 2,000 บาท ***ด่วน จำนวนจำกัด*** (ไม่เกี่ยวข้องกับประกันหรือขายตรงแน่นอน) สำรองที่นั่ง ติดต่อ : เตย โทร.086-949-8100 Line ID : 0869498100