ทีวีไกด์รายการ “ตลก6ฉาก” พัน สร้างฝันให้ แพร เป็นแอร์โฮสเตสต้อนรับผู้โดยสารบนแท็กซี่

ข่าวบันเทิง Tuesday June 30, 2015 13:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เมื่อความฝันของลูกสาว (แพร พิมพ์ลดา) คืออยากเป็นแอร์โฮสเตส คุณพ่อพัน (พัน พลุแตก) เลยต้องทำฝันของลูกสาวให้เป็นจริง แม้จะทำหน้าที่เป็นคนขับแท็กซี่ แต่ก็ใช้อาชีพนี้ปั้นฝันของลูกสาวด้วยการขับแท็กซี่ไปรับผู้โดยสารตามปกติ แต่เมื่อผู้โดยสารขึ้นรถมาลูกสาวที่นั่งรถมาด้วยด้านหน้าก็พูดต้อนรับลูกค้าเป็นภาษาแอร์โฮสเตส พูดภาอังกฤษจบก็แปลไทยต่อ ก่อนจะสั่งลูกค้าที่ขึ้นรถมาด้วยนั้นให้รัดเข็มขัดราวกับว่ากำลังนั่งอยู่บนเครื่องบิน พูดจนลูกค้าต้องทำตามทุกอย่างที่ลูกสาวพูด ก่อนที่พ่อจะช่วยเสริมข้อมูลให้ลูกค้าราวกับว่าตัวเองเป็นกัปตันขับเครื่องบิน เรียกว่าฮาก็ฮา งงก็งง ก่อนที่ความน่ารักของ 2 พ่อลูกจะถูกอกถูกใจลูกค้า พากันนั่งเครื่องไปถึงจุดหมาย จะฮาและสนุกขนาดไหน ฮาพร้อมกันได้ในรายการ "ตลก6ฉาก" ตอน "The Angel" วันเสาร์ ที่ 4กรกฎาคมนี้ เที่ยงตรง ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์