ทีวีไกด์รายการ “ครัวอินดี้” “ว่าน” จัดเต็ม “ปูผัดผงกะหรี่” เนื้อปูทะลัก

ข่าวบันเทิง Tuesday June 30, 2015 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่มาเสริมทัพพิธีกรรุ่นพี่ เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์, เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม และ ป่าน-ระภา สุระจรัส เติมเต็มให้บรรยากาศในครัวดูสนุกสนานและอินดี้มากยิ่งขึ้น ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ เลิฟ-ป่าน อาสาพาแฟนๆรายการ ครัวอินดี้ ไปสรรหาร้านอาหารอร่อยๆสไตล์อินดี้อีกเช่นเคย กับร้าน อี่โภชนา ร้านอาหารซีฟู้ดที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายตามใจชอบ ซึ่งเมนูเด็ดของทางร้านที่ เลิฟ-ป่าน เลือกมาให้หนุ่ม ว่าน ได้แกะสูตรนั้น เป็นเมนูอาหารออกสไตล์จีนๆอย่าง ปูผัดผงกะหรี่ ที่จะเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยแบบธรรมดาๆก็ดูจะไม่เหมาะกับรายการ ครัวอินดี้ หนุ่ม ว่าน จึงขอครีเอทวิธีการเสิร์ฟใหม่ ให้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น ด้วยการเสิร์ฟพร้อมข้าวอบในกระดองปู ซึ่งทีเด็ดอยู่ตรงที่การเลือกใช้เนื้อปูแกะก้อนใหญ่ๆ ใส่ไปแบบเต็มที่ แบบไม่มีอั้น ผัดกับผงกะหรี่แบบจีน รสชาดที่ออกมารับรองว่าอร่อยแบบนุ่มนวลเข้ากันดีจริงๆ ปิดท้ายด้วย เชฟฟิน กับการนำมะเขือม่วงที่เหลือติดตู้เย็นมาเมคโอเวอร์ใหม่ให้กลายเมนูสุดเก๋อย่าง พิซซ่ามะเขือม่วง เอาใจคนรักสุขภาพด้วยการเพิ่มท็อปปิ้งที่ด้านบนเป็นเห็ดกระดุมและผักร็อคเก็ต เป็นพิซซ่าแคลอรี่น้อยๆเหมาะกับคนรักสุขภาพจริงๆ ติดตามเมนูเก๋ๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ ใน วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ เวลา 12.00-12.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ instagram @kruaindy และเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/kruaindytv