ทีดับเบิลยูจี ที แบรนด์ชาลักชัวรีชั้นนำระดับโลกประกาศเปิด ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค แห่งที่สามในประเทศไทยที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ช็อปปิ้งมอลล์หรูแห่งใหม่บนถนนสุขุมวิท

ข่าวบันเทิง Wednesday July 1, 2015 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--FYI จากการผสมผสานประเพณีการดื่มชาแบบดั้งเดิมและความสง่างามสมัยใหม่อย่างลงตัว ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ดิ เอ็มควอเทียร์ ถือเป็นการสานต่อความสำเร็จอย่างล้นหลามของ ซาลอน แอนด์ บูติค สองสาขาที่เปิดขึ้นก่อนหน้า ทั้งยังเป็นการนำเสนอชาชั้นดีคุณภาพระดับโลกและเบลนด์ชาสุดเอ็กซ์คลูซีฟแก่ผู้บริโภคในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง คุณยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานกรรมการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อิตัลไทย กรุ๊ป กล่าวว่า "จากความสำเร็จล้นหลามที่เราได้รับจาก ซาลอน แอนด์ บูติค สาขาแรกที่ดิ เอ็มโพเรียม และสาขาที่สองที่สยามพารากอน เราเชื่อมั่นว่าชาวไทยเกิดมาพร้อมกับวัฒนธรรมการดื่มชาอยู่แล้ว และยังมีผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยที่โหยหารสชาติของชาชั้นเลิศ และชื่นชอบในรสชาติของอาหารที่ประณีต ดังนั้นการเปิดสาขาที่เอ็มควอเทียร์จึงเป็นการเติบโตตามกลยุทธ์ที่เราคาดหวังไว้อยู่แล้ว" ทีดับเบิลยูจี ที เริ่มแรกเปิดตัวในประเทศไทยเมื่อปี 2012 กับ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค สาขา ดิเอ็มโพเรียม ตามมาด้วยสาขาสยามพารากอนในปี 2013 ทีดับเบิลยูจี ที ยังนำเสนอคอนเซ็ปต์ใหม่ของการดื่มด่ำชากับ ที ดับเบิลยูจี ที บูติค แบบร้านค้าปลีกสามสาขาที่ เซ็นทรัล ชิดลม, ดิ เอ็มโพเรียมและสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเมื่อปีที่แล้ว "ทีดับเบิลยูจี ที ปฏิวัติรสชาติและวัฒนธรรมการดื่มชาร่วมกับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มชาในทุกประเทศ ด้วยการนำเสนอวัฒนธรรมร่วมสมัยนี้ในที่ๆ มันถูกลืมไปแล้ว ทั้งยังให้ความรู้ผู้บริโภคเกี่ยวกับชาที่มีในประเทศของพวกเขาเอง พร้อมๆ กับการนำเสนอชาชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ทีดับเบิลยูจี ที เป็นแบรนด์ระดับลักชัวรีที่ยืนหยัดอยู่ในตลาดได้ด้วยจุดยืนที่แตกต่างออกไป จากการที่เราเป็นแบรนด์ชาลักชัวรีจากเอเชียที่เน้นผลิตภัณฑ์ที่นำมาจากทั่วภูมิภาค" มร.ทาฮา บูกดิบ ผู้ร่วมก่อตั้ง ประธานและ ซีอีโอ ของ ทีดับเบิลยูจี ที กล่าว "การเปิดซาลอนแห่งที่สามในประเทศไทยที่ ดิ เอ็มควอเทียร์จะเป็นการตอกย้ำความโดดเด่นของแบรนด์ในย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ และแน่นอนอยู่แล้วที่ชาหรูระดับโลกจะเปิดให้บริการในซาลอนโอ่อ่าท่ามกลางแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลก นอกจากนี้ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ยังเพิ่มความโดดเด่นให้ช็อปปิ้งมอลล์ในด้านการนำเสนอสินค้าไลฟ์สไตล์ ซึ่ง ทีดับเบิลยูจี ที ได้เข้ามาเติมเต็มประสบการณ์การดื่มด่ำชาให้กับแขกที่มาช็อปปิ้ง ไม่มีโลเคชั่นไหนจะเหมาะกับแบรนด์อย่าง ทีดับเบิลยูจี ที เท่า ดิ เอ็มควอเทียร์ เราเชื่อมั่นว่าผู้บริโภคของเราในกรุงเทพฯ ที่ชื่นชอบรสชาติชั้นเลิศและดื่มด่ำกับวัฒนธรรมการดื่มชา จะชื่นชอบคอลเล็คชั่นชาจากทั่วโลกที่มีให้เลือกมากมายของเรา" ด้วยคอนเซ็ปต์การนำเสนอวัฒนธรรมการดื่มชาร่วมสมัยที่หรูหราในบรรยากาศโก้หรูแบบตะวันออก ทีดับเบิลยูจี ที เลือกโลเคชั่นที่ดีที่สุดในห้าง ดิ เอ็มควอเทียร์ ช็อปปิ้งมอลล์ระดับไฮเอนด์แห่งล่าสุดของกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ ไฟน์ไดนิ่งและไลฟ์สไตล์บนถนนสุขุมวิท ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งอยู่บนชั้นเอ็ม ขนาบข้างด้วย ช็อปแบรนด์เนมหรูระดับโลก พร้อมกับส่วนที่นั่ง ที่มีทั้งบรรยากาศแบบอินดอร์ และที่นั่งบริเวณส่วนเอ้าท์ดอร์ "บัลโคนี" ที่สามารถมองเห็นวิวน้ำตก และสวนสวยใจกลางห้าง มอบบรรยากาศผ่อนคลายและใกล้ชิดกับธรรมชาติให้กับการดื่มชา ยังมีส่วน "เทอเรซ" ที่แยกออกมาจากร้านหลักกับอีกหนึ่งบรรยากาศของการจิบชาที่ล้อมรอบไปด้วยลักชัวรีแบรนด์ ต่างๆ ซึ่งเพิ่มความสุนทรีย์ให้กับมื้ออาหารชั้นเลิศ และชาชั้นดี เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ทีดับเบิลยูจี ที ที่เพิ่มอรรถรสให้กับการจิบชาได้เป็นอย่างดี ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ดิ เอ็มควอเทียร์ นับเป็นความหรูหราที่เพิ่มเติมเข้ามาให้กับ ทีดับเบิลยูจี ที ในฐานะสถาบันชา โดยอุทิศให้กับการร่วมแลกเปลี่ยนความหลงใหล และเป็นจุดหมายปลายทางในการอ้างอิงของบรรดาผู้รักและหลงใหลในชา โดยทีดับเบิลยูจี ที ได้รวบรวมวัฒนธรรมการดื่มชาต่างๆ จากทั่วโลกมาหลอมรวมเป็นรูปแบบและแฟชั่นการดื่มชาอันร่วมสมัย ประณีต และสง่างาม บนเนื้อที่อันโอ่อ่าและโดดเด่นกว่า 300 ตร.ม. ซึ่งกลายเป็น ที ซาลอนแสนหรู เชื้อเชิญให้ผู้มีรสนิยมก้าวเข้าสู่โลกของความยิ่งใหญ่ เอาใจนักดื่มชาด้วยการนำเสนอรสชาติละมุนไม่เหมือนใครจากคอลเล็คชั่นชาซิงเกิลเอสเตท, ชาชั้นเลิศและชาเบลนด์สูตรเฉพาะกว่า 800 ชนิดจาก 45 ประเทศผลิตชาทั่วโลก รวมถึงประเทศจากดินแดนอันแสนไกล อาทิ อาร์เจนตินา, เปอร์เซีย, ตุรกี และมาลาวี และชาผสมสูตรพิเศษ รวมถึงคอลเล็คชั่นเอกลักษณ์เฉพาะอย่างคอลเล็คชั่น โอต์ กูตูร์และวีคเอน ทีเซ็ต ซิลเวอร์ มูน ที, เกอิชา บลอสซัม ที และสิงคโปร์ เบรกฟัสต์ ที แขกผู้มาเยือนจะได้เพลิดเพลินไปกับชารสประณีตที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศบนเส้นของห้วงมหาสมุทรอันหรูหราของวันเวลาในอดีต และการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อันแสนอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะและผนังไม้ขัดเงา ประดับประดาด้วยกระป๋องชาวาดในเชิงศิลป์ และถ้วยชากระเบื้องจีนสุดวิจิตรบรรจง กลายเป็นจุดหมายปลายทางในการในการนัดพบที่เต็มไปด้วยประสบการณ์อันดื่มด่ำรื่นรมย์ไปกับบรรยากาศและการพักผ่อนอันยากจะลืม สัมผัสสุนทรีย์แห่งรสชาชั้นเลิศในบรรยากาศหรูหราเป็นหนึ่งเดียวได้ที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ชั้นเอ็ม ดิ เอ็มควอเทียร์ ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (02) 003 6070 รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน ติดต่อ กู้ดวิล คอมมูนิเคชั่นส์ โทร 0 2684 1260-1 หรือ อีเมลinfo@goodwillcom.co.th.