ภาพข่าวเชฟรอน ฉลอง 111 ปี น้ำมันเครื่อง คาลเท็กซ์ ฮาโวลีน

ข่าวยานยนต์ Wednesday July 1, 2015 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--เชฟรอน นายซาลมาน ซาดัต ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด (ที่ 4จากขวา) ร่วมกับ นายชุตินธร ปักเข็ม ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) จัดงานฉลอง 111 ปี แห่งความสำเร็จของผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น คาลเท็กซ์ ฮาโวลีน® พร้อมการรีเฟรชแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้านพลังงานระดับโลก และการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ 10 ผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ ฮาโวลีน® โฉมใหม่ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Deposit Shield® ลิขสิทธิ์เฉพาะของเชฟรอนสำหรับเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกประเภท ให้สมรรถนะขั้นสูงสุดในการปกป้องเครื่องยนต์ ยืดอายุการใช้งาน ลดการสึกหรอ พร้อมช่วยประหยัดเชื้อเพลิง ครอบคลุมทุกการใช้งานของเครื่องยนต์เบนซินสมัยใหม่ โดยมี นายกัลช์ สันตสว่าง ผู้จัดการฝ่ายขายส่วนอุตสาหกรรมและการพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) นายวีรพงศ์ นุ่มตี่ผู้จัดการฝ่ายขายส่วนธุรกิจค้าปลีกผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด (ที่ 3 จากขวา) นายศรศักดิ์ แสงวณิช ผู้จัดการฝ่ายเทคนิคผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด (ที่ 2 จากขวา) นางวชิราภรณ์ มาลาธรรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดส่วนธุรกิจค้าปลีกผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด (ที่ 1 จากขวา) และ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ร่วมงาน ณ โรงแรมเอส 31 เมื่อเร็วๆ นี้