ภาพข่าวสะกดทุกอารมณ์ ตราตรึงทุกหัวใจชาวเลิฟไปกับ Queen Of Jazz ‘ลอร่า ฟีจิ’ ใน... ‘The Glorious Celebration With Laura Fygi’

ข่าวบันเทิง Thursday July 2, 2015 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เว่อร์วังอลังการสมการรอคอย สำหรับปรากฏการณ์เพลงแจ๊สระดับโลก!!! ใน... มูลนิธิหอสมุดดนตรีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 และ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ LOVE Radio 104.5 (เลิฟ เรดิโอ) Present 'The Glorious Celebration With Laura Fygi' (พรีเซ็นต์ เดอะ กลอเรียส เซเลเบรชัน วิท ลอร่าฟีจิ) คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย!! ของ Queen of Jazz (ควีน ออฟ แจ๊ส) 'ลอร่า ฟีจิ' เพื่อร่วมเฉลิมฉลองสิริราชสมบัติครบ 69 ปี ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมฉลองความสำเร็จของดีว่าส์แจ๊ส บนเส้นทางสายดนตรีครบรอบ 25 ปี ด้วยบทเพลงตราตรึงใจ โดยมีทีมผู้บริหาร คุณชเยนทร์ คำนวณ (ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด) ร่วมด้วย คุณสุภี พงษ์พานิช (ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา และส่งเสริมการขาย ธนาคาร ไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)), คุณนนท์ บูรณสมภพ (กรรมการ หอสมุดดนตรีพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9), คุณรณพงศ์ คำนวณทิพย์ (กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย),คุณหัทยา วงษ์กระจ่าง (รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด), คุณเดียววรตั้งตระกูล (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด), คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา (กรรมการผู้จัดการ บรรณาธิการบริหารนิตยสารเปรียว) และคุณอรเก้า ไกยสิทธิ์ (กรรมการผู้จัดการ) ณ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว เมื่อวานนี้