ยูนิลีเวอร์ ประกาศปรับโฉม บรีส เอกเซล สูตรใหม่! พิสูจน์ขจัดคราบหนักใน 1 นาที ในงานเช็ดเลยไม่กลัวเลอะ...กับบรีสเอกเซล

ข่าวทั่วไป Thursday July 2, 2015 12:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เพราะเข้าใจหัวอกคุณแม่ทั่วประเทศว่าปวดหัวขนาดไหนกับคราบหนัก! แม่ทัพคนเก่งแห่งผลิตภัณฑ์โฮมแคร์อย่าง คุณสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ รองประธานกรรมการ ธุรกิจผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนและไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จึงเดินหน้าประกาศปรับโฉม บรีส เอกเซล สูตรใหม่! อัพเกรดคุณภาพให้งานขจัดคราบหนักรวดเร็วทันใจใน 1 นาที! พร้อมคว้าตัวคุณแม่สาวสวย "เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ" แพ็คคู่มากับลูกชายสุดเลิฟ "น้องภู-ภูดิศ สกิดใจ" นั่งแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ ร่วมพูดคุยเรื่องเคล็ดลับส่งเสริมให้ลูกเรียนรู้ผ่านการเล่นเลอะ อย่างการตกแต่งเมนูอาหารเบนโตะสุดโปรดแบบไม่กลัวเลอะ พร้อมพิสูจน์การขจัดคราบหนักใน 1 นาทีให้เห็นกันกับตา ด้วยประสิทธิภาพของ "บรีส เอกเซล สูตรใหม่!" ในงาน "เช็ดเลยไม่กลัวเลอะ...กับบรีสเอกเซล" วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคมนี้ เวลา 14.00-16.00 น. ณ ห้างเทสโก้ โลตัส สาขาศรีนครินทร์ รู้ใจคุณแม่บ้านขนาดนี้ สงสัยจะครองแชมป์เป็นผงซักฟอกอันดับ 1 ไปอีกนานแน่นอน!