ภาพข่าว2 สาวแซ่บเวอร์ ‘ต้อง – ตุ๊กตา’ แท็กทีม ‘ชาวเอฟเอ็ม วัน’ ปรุงสูตรความอร่อย...โดนใจกด Like!! ไปเต็มๆ ใน ‘FM One Family Chef with เชฟชุมพล’

ข่าวบันเทิง Thursday July 2, 2015 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค ปรุงสูตรความอร่อย..โดนใจกด Like กันไปเต็มๆ โดยคลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 (FM One) พร้อมสาวสุดแซ่บ ดีเจ.ต้อง – ศุภัชญา รื่นเริง และดีเจ.ตุ๊กตาอินทิรา แดงจำรูญ แท็กทีมชาวเอฟเอ็ม วัน โชว์ฝีมือ ใน'FM One Family Chef with เชฟชุมพล' กับวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม จากประเทศออสเตรเลีย 'Tasmanian Salmon'ผ่านการรังสรรค์จาก 'เชฟชุมพล แจ้งไพร' นำโดย คุณเดียว วรตั้งตระกูล (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด), คุณจิณณวัตร สิริวัฒน์ (รองกรรมการผู้จัดการ) และคุณชมจันทร์ ศุภจินดากรณ์ (Brand Communication Director) พร้อมเซอร์ไพรส์สร้างความสุขจาก ดีเจ.แจ๊คไรเดอร์ - ชนัตพล สังสิทธิเสถียร ตลอดจนผู้สนับสนุน.. น้ำตาลมิตรผล ร่วมมอบประสบการณ์สุดพิเศษสไตล์ฟิวชั่นครั้งนี้ ณ Vivarium By Chefs Ministry (วิวาเรียมบายเชฟ) เมื่อวันก่อน