2 สาวแซ่บเวอร์ ‘ต้อง – ตุ๊กตา’ แท็กทีม ‘ชาวเอฟเอ็ม วัน’ ปรุงสูตรความอร่อย...โดนใจกด Like!! ไปเต็มๆ ใน ‘FM One Family Chef with เชฟชุมพล’

ข่าวบันเทิง Thursday July 2, 2015 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค ปรุงสูตรความอร่อย..โดนใจกด Like กันไปเต็มๆ โดยคลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 (FM One) พร้อมสาวสุดแซ่บ ดีเจ.ต้อง – ศุภัชญา รื่นเริง และดีเจ.ตุ๊กตาอินทิรา แดงจำรูญ แท็กทีมชาวเอฟเอ็ม วัน โชว์ฝีมือ ใน'FM One Family Chef with เชฟชุมพล' กับวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม จากประเทศออสเตรเลีย 'Tasmanian Salmon'ผ่านการรังสรรค์จาก 'เชฟชุมพล แจ้งไพร' นำโดย คุณเดียว วรตั้งตระกูล (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด), คุณจิณณวัตร สิริวัฒน์ (รองกรรมการผู้จัดการ) และคุณชมจันทร์ ศุภจินดากรณ์ (Brand Communication Dierctor) พร้อมเซอร์ไพรส์สร้างความสุขจาก ดีเจ.แจ๊คไรเดอร์ - ชนัตพล สังสิทธิเสถียร ตลอดจนผู้สนับสนุน.. น้ำตาลมิตรผล ร่วมมอบประสบการณ์สุดพิเศษสไตล์ฟิวชั่นครั้งนี้ ณ โรงเรียนการอาหารไทย (MSC) เริ่มต้นความสุขโดยเหล่าชาวเอฟเอ็ม วัน ต่างตบเท้าเช็คอินสวมผ้ากันเปื้อนก่อนสตาร์ทลุยครัว โดยมี 2 ดีเจสาวสุดแซ่บ ดีเจ.ต้อง และดีเจ.ตุ๊กตา คอยต้อนรับเทคแคร์ให้เหล่าบรรดาชาวเอฟเอ็ม วัน อย่างเป็นกันเอง เราเริ่มเรียนทฤษฎีจาก เชฟชุมพล กับเมนูแรก 'Seared Salmon With Spicy Tomato Salsa' ต้องจัดว่า...เด็ดจริงๆ ต่อด้วยเมนูที่สอง 'แซลมอนซูวี่ซอสเขียวหวานโฟมกะทิ' เล่นเอากลิ่นนี่หอมละมุนไปทั่วครัว ที่เชฟการันตีเลยว่า "ไม่เคยทำเมนูนี้ที่ไหนมาก่อน" และปิดท้ายด้วย 'Spicy Salmon Tartar' งานนี้ 2 สาวแซ่บ เห็นแค่น้ำจิ้มก็ถึงกับต่อมน้ำลายแตกเลยเชียว แถมยังฝากถึงผู้ที่ไม่ได้มาร่วมกิจกรรมนี้ว่า.. "พลาดมากๆ" และมาปิดท้ายด้วยเมนู เมื่อเชฟได้แสดงฝีมือเสร็จแล้วก็ถึงคราวที่ชาวเอฟเอ็ม วัน ต้องลงครัวปฏิบัติ ออกสเต็ปโชว์ฝีมือปรุงอาหารทั้ง 3 เมนู มาประชันฝีมือ ซึ่งมีเชฟผู้ช่วยคอยแนะนำอยู่ตลอด จนกระทั่งสำเร็จเป็นเมนูจานเด็ด งานนี้ทำเอาเชฟชุมพลหนักใจเลยทีเดียว เพราะฝีมือแต่ละครอบครัวสูสีกันมาก จากนั้นเดินทางไปร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นญี่ปุ่นและไทยที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว @Vivarium By Chefs Ministry (วิวาเรียมบายเชฟ) กับดินเนอร์สุดพิเศษ แต่งานนี้...ขึ้นชื่อว่าเป็นเอฟเอ็ม วัน ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะ ดีเจ.แจ๊คไรเดอร์ - ชนัตพล สังสิทธิเสถียร ขอเปลี่ยนลุคจากมาดดีเจมาเป็นนักร้อง แอบมาเซอร์ไพรส์สร้างความสุขให้ชาวเอฟเอ็ม วัน ได้ยิ้มแก้มปริกันทุกคน สุดท้ายนี้ก็ถึงเวลาฟังเชฟประกาศผลคะแนนสุดยอด แฟมิลี่ เชฟ (Super Family Chef) พร้อมรับ 'หมวกสุดยอด Family Chef' กันไปเลย แถมทุกครอบครัวชาวเอฟเอ็ม วัน ยังได้ใบประกาศนียบัตร (certificate) จากเชฟกันทุกครอบครัวอีกด้วย ก่อนส่งทุกคนกลับบ้านด้วยภาพความประทับใจ สำหรับชาวเอฟเอ็ม วัน ที่พลาดกิจกรรม 'FM One Family Chef With เชฟชุมพล' ประจำเดือนมิถุนายนครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจ เพราะยังมีตลอดอย่างต่อเนื่องเตรียมตัวให้พร้อมกับเดือน กรกฎาคมนี้ กับโจทย์วัตถุดิบหลัก สามารถติดตามฟังได้ทุกวันที่คลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 (FM One) หรือ www.facebook.com/fmone1035, IG : fmone1035