ภาพข่าวอีซีเอ็มไอ ไอทีอี แถลงข่าวจัดงาน ‘Cosmobeaute Thailand 2015’ ดึงแบรนด์ดังระดับโลกจับคู่ธุรกิจตลาดบิวตี้ไทย

ข่าวบันเทิง Thursday July 2, 2015 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น นายซีพี ซอว์ (คนที่4จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัท อีซีเอ็มไอ ไอทีอี แถลงข่าวจัดงาน 'Cosmobeaute Thailand 2015' สุดยอดงานแสดงสินค้าบีทูบีด้านบิวตี้แห่งปี ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้แบรนด์ดังระดับโลกจับคู่ธุรกิจแบรนด์บิวตี้ไทย ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23-25 กันยายน 2558 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยในงานแถลงข่าวมีบิวตี้เซเลบคนดังอย่าง นายเคนซ์ อุย (คนที่3จากขวา) เมคอัพอาร์ทิสต์ และบอดี้เพนท์ชั้นนำ ดร.โคโค อเล็กซ์ เยียว (คนที่2จากซ้าย) ผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนคิ้วระดับโลก และ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล (คนที่4จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท ชลาชล จำกัด ร่วมแถลงข่าว และสาธิตเทคนิดด้านความงามภายในงาน ณ ห้องจูเนียร์ บอลรูม โรงแรมมิลเลนเนียม แกรนด์ สุขุมวิท เมื่อเร็ว ๆ นี้