กลุ่มบริษัทไทยยูเนี่ยน ร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติแผ่นดินไหวประเทศเนปาล

ข่าวทั่วไป Thursday July 2, 2015 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--ไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น โปรดักส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ดร.ธัญญวัฒน์ เกษมสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรม กลุ่มบริษัทไทยยูเนี่ยน ไปร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศลภายใต้ชื่อ "The Butterfly's Spirit Charity Concert" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติแผ่นดินไหวครั้งล่าสุด ณ ประเทศเนปาล ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทไทยยูเนี่ยนได้ร่วมสมทบทุนช่วยเหลือ มูลค่า 100,000 บาท โดยมี ดร.ธัญญวัฒน์ เกษมสุวรรณ เป็นตัวแทนผู้บริหารและพนักงานของกลุ่มบริษัทไทยยูเนี่ยนมอบช่อดอกไม้ให้กับนายจุลยุทธ โล่โชตินันท์ ผู้ก่อตั้งวงบางกอกแชริตี้ ออเคสตร้า (Bangkok Charity Orchestra) ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (บรรยายใต้ภาพ) ดร.ธัญญวัฒน์ เกษมสุวรรณ(ซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมกลุ่มบริษัทไทยยูเนี่ยน และนายจุลยุทธ โล่โชตินันท์ (ขวา) ผู้ก่อตั้งวงบางกอกแชริตี้ ออเคสตร้า (Bangkok Charity Orchestra)