ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ชวนสาวๆ โชว์เสน่ห์ปลายจวัก รังสรรค์เมนูอร่อย ได้สุขภาพเพิ่ม กับ อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ และ บียอนด์ มากิ พลัส

ข่าวบันเทิง Thursday July 2, 2015 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค (Unilever Network) โดย สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ชวนสาวๆ เซเลบริตี้ อย่าง ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา , อัจฉรา บุรารักษ์ , จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา , ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ , ปรัชญมน บุรณศิริ และ จุฑามาศ สุขุมวิทยา ร่วมงาน "ปาร์ตี้ วิธ คอลลาเจน แอนด์ มากิ พลัส (Party with Collagen & Maqui Plus+)" ครีเอทอาหารจานโปรด รวมทั้งเครื่องดื่ม และขนมหวาน พร้อมโรย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ (aviance Collagen Matrix) คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% ไร้สี ไร้กลิ่นคาว จึงไม่เปลี่ยนแปลงรสชาติของอาหาร และน้ำผลไม้สกัดรวมที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus+) ให้กลายเป็นเมนูอร่อย ได้สุขภาพเพิ่ม พร้อมทั้งอิ่มเอิบไปกับความรู้เสริมสุขภาพด้วยคอลลาเจนและน้ำผลไม้สกัดเข้มข้น จาก ภก.ดร. พงศกรพัฒน์ อรุโณทยานันท์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความรู้ผลิตภัณฑ์ระดับภูมิภาค ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค อะคาเดมี ณ โรงแรมเรเนซองส์ ถ.เพลินจิต