Gossip Girl Thailand 2nd Screen Application by Thaicom

ข่าวบันเทิง Thursday July 2, 2015 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 มิติใหม่ของการรับชมรายการโทรทัศน์พร้อมใช้งานแอพพลิเคชั่น Gossip Girl Thailand มีเป้าหมายเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้ชมรายการโทรทัศน์ในยุคปัจจุบัน ที่ชื่นชอบการมีส่วนร่วม พูดคุยโต้ตอบ (Interactive) หรือแสดงความคิดเห็นผ่านเทคโนโลยีต่างๆ เช่น SMS และ Social Network ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งทุกวันนี้ผู้ใช้อุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ก็มีเพิ่มมากขึ้นด้วย ซึ่งแอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยดึงความสนใจของผู้ชมรายการ สร้างความมีส่วนร่วมหรือรวม community ของแฟนรายการเข้าด้วยกัน ส่งผลให้เกิดการติดตามรับชมรายการเป็นประจำ สร้างความเชื่อมโยงระหว่างผู้ชมกับเนื้อหาบนจอทีวี พร้อมทั้งสร้างให้เกิดสังคมออนไลน์เต็มรูปแบบ แอพพลิเคชั่น Gossip Girl Thailand มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจดังนี้ 1.Video On Demand สามารถรับชมรายการย้อนหลัง และรายการที่เป็น Uncensored Version สุดฮ็อต และ Bonus Scenes ที่หาชม ได้ที่นี่ ที่เดียว 2.Information ติดตามข้อมูล กระแสข่าว เรื่องราว exclusive ของเหล่านักแสดงได้ทันใจอัพเดทก่อนใคร ดาวน์โหลดภาพสวยๆ จาก Series ได้ที่นี่ 3. Shopping สั่งซื้อสินค้าแฟชั่นจัดเต็มแต่งองค์ทรงเครื่องแบบหนุ่มสาว Gossip Girl ได้ แบบซีน ชอบชุดไหนคลิกช็อปออนไลน์แบบง่ายๆ ได้เลย พร้อมประมูลสินค้าสุดพิเศษจากสปอนเซอร์และนักแสดง Gossip Girl มากมาย 4. Reward ใช้แอพ Gossip Girl สะสม Kiss Point เพื่อแลกของรางวัลมากมาย และจัดอันดับผู้ที่มี Kiss Point สูงที่สุดเพื่อชิงรางวัล meet & greet กับดารานำแสดงจากซีรีส์ 6. Games สนุกกับเกมส์ real time Interactive "Shake Shake!!" เขย่ารับแต้ม ที่คุณต้องรับชมซีรีส์ไปด้วยขณะเล่นเกมส์, Catch Fast ตาไวได้คะแนน , โยก Slot Machine เพิ่มโบนัสกันแบบโดดเด้ง, ตอบคำถาม สะสม Kiss Point หรือพักยกตรวจเช็คดวงชะตากับไพ่ทาโร่ Gossip Girl 7. Chat ฟินและมันส์กระจาย กับการแชตสด ส่งสติ๊กเกอร์น่ารัก สนทนาตามประสา Gossip Girl fan Club แอพพลิเคชั่น Gossip Girl Thailand ใช้ได้ทั้งระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ดาวน์โหลดได้พร้อมกันวันที่ 1 กรกฎาคม 2558 ทั้งที่ Play Store และ Apple Store About production Company : กิจการร่วมค้า กันตนา และ อินทัช กิจการร่วมค้า กันตนา และ อินทัช จัดตั้งกิจการร่วมค้า เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2557 โดยมีอัตราการร่วมทุนบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร้อยละ 50 และบริษัท อินทัช มีเดีย จำกัด ร้อยละ 50 เพื่อการลงทุนและผลิตรายการเพื่อออกอากาศในช่องโทรทัศน์ ลักษณะการดำเนินธุรกิจ ผลิตรายการเพื่อออกอากาศในช่องโทรทัศน์ เป็นการลงทุนในธุรกิจใหม่เพื่อขยายการลงทุนทางด้านผลิตรายการโทรทัศน์ และเสริมสร้างศักยภาพของธุรกิจที่มีอยู่ โดยทีวีซีรีส์ Gossip Girl Thailandเป็นโครงการแรกของกิจการร่วมค้า