มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ร่วมงาน "ฟาสต์ ออโต้โชว์ ไทยแลนด์ 2015”.

ข่าวยานยนต์ Thursday July 2, 2015 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย นำรถมิตซูบิชิครบไลน์ ร่วมงาน "มหกรรมฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2015" กับข้อเสนอสุดพิเศษผ่อนเริ่มต้นผ่อนเพียงวันละ 99 บาท และฟรีประกันภัยชั้น 1 ระหว่างวันที่ 1-5 กรกฎาคมนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา และโชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ มร. โมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการเข้าร่วม มหกรรมแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่และรถยนต์ใหม่ใช้แล้ว (Fast Auto Show Thailand 2015) ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 1-5 กรกฎาคมนี้ว่า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย นำรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ มาร่วมโชว์ในงานทั้ง "มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่" มาพร้อมเครื่องยนต์ไมเวค คลีนดีเซล อลูมินัม อัลลอย บล็อก ที่ให้สมรรถนะสูง 181 แรงม้าแต่ประหยัดน้ำมันถึง 20 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่ "มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต"รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง กับรูปลักษณโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตหรู มาพร้อมกับอุปกรณ์ความบันเทิง และความปลอดภัยครบครัน "มิตซูบิชิ แอททราจ" รถยนต์อีโค คาร์ ซีดานที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน ความสะดวกสบายที่เหนือใคร และการประหยัดน้ำมันที่เป็นเยี่ยมตามแบบฉบับของรถอีโค คาร์ รวมไปถึง "มิตซูบิชิ มิราจ"ที่มาพร้อมชุดแต่งแท้รอบคันนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นในสไตล์สีทูโทน "ป๊อป เจแปน" และนอกเหนือจากนั้น "มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์" มาพร้อมกับชุดแต่งลิขสิทธิ์แท้ "แรลลี่อาร์ต" เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งรถสะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้ขับขี่ โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ตกแต่งได้ในราคาพิเศษลดสูงสุด 50 % เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์มิตซูบิชิภายในฟาสต์ ออโต้ โชว์ และที่โชว์รูมมิตซูบิชิทั่วประเทศ สามารถรับข้อเสนอพิเศษ "สมาร์ทโปรแกรม" โดยมิตซูบิชิ มิราจ ผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 99 บาท มิตซูบิชิ แอททราจ ผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 119 บาท มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 4,990 บาท และมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 7,777 บาท นานถึง 47 เดือน และจ่ายส่วนที่เหลือทั้งหมดในงวดที่ 48 โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระด้วยเงินสดเต็มจำนวน หรือขยายสัญญาเช่าซื้อต่อไปอีก 36 งวด พร้อมรับ "ไดมอนด์ โปรเทคชั่น" ประกันภัยชั้นหนึ่ง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงฟรี 1 ปี ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถในงานฟาสต์ ออโต้ โชว์ และโชว์รูมมิตซูบิชิทั่วประเทศ ตั้งวันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2558 รุ่น ข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ มิราจ • ผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 99 บาท * ฟรี "ไดมอนด์ โปรเทคชั่น" ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินมิตซูบิชิ 24 ชั่วโมง** มิตซูบิชิ แอททราจ • ผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 119 บาท* ฟรี "ไดมอนด์ โปรเทคชั่น" ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินมิตซูบิชิ 24 ชั่วโมง** มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต • ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 7,777 บาท* ฟรี "ไดมอนด์ โปรเทคชั่น" ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินมิตซูบิชิ 24 ชั่วโมง** มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 4,990 บาท* ฟรี "ไดมอนด์ โปรเทคชั่น" ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินมิตซูบิชิ 24 ชั่วโมง** * เงื่อนไข สมาร์ทโปรแกรม: 1. คำนวนจากเงินดาวน์ 30% ผ่อน 47 เดือน วันละ 99, 119 และเดือนละ 4,990, 7,777 บาท สำหรับรุ่นเริ่มต้น 2. จ่ายส่วนที่เหลือทั้งหมดในงวดที่ 48 โดยลูกค้าสามารถเลือกดำเนินการได้ดังนี้ 2.1 ชำระด้วยเงินสดเต็มจำนวน 2.2 ขยายสัญญาเช่าซื้อต่อไปอีก 36 งวด 3. ทั้งนี้เงื่อนไขและการพิจารณาคุณสมบัติผู้เช่าซื้อ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของสถาบันการเงิน 4. ยกเว้นรุ่น ซิงเกิ้ลแค็บ 2.5 GL 4WD SWB ** บริการช่วยเหลือฉุกเฉินมิตซูบิชิ โทร.02-305-4400 สำหรับลูกค้าที่สนใจชมหรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 1800 900 009 หรือ โทร. 02-529-9500 ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ระหว่างเวลา 8.30-17.00 น. ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่ Website : http://www.mitsubishi-motors.co.th Facebook : https://www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH Instagram : @MitsubishiMotors_Thailand Youtube Channel : Mitsubishi Motors Thailand