ภาพข่าวทรู ปลื้ม สามเณร ปลูกปัญญาธรรม คว้ารางวัล “รายการเด็กยอดเยี่ยม” ในงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 6 ประจำปี 2557 บทพิสูจน์ คอนเทนต์คุณภาพเพื่อเยาวชนและสังคมไทย

ข่าวบันเทิง Thursday July 2, 2015 19:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นางจำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี (ซ้าย) นายกสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มอบรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 6 ประจำปี 2557 ประเภทรายการเด็กยอดเยี่ยม แก่กลุ่มทรู โดยนางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน (ขวา) ผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงานทรูปลูกปัญญา มีเดีย และผู้อำนวยการผลิตโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ในฐานะผู้สร้างสรรค์รายการธรรมะรูปแบบเรียลลิตี้ "สามเณร ปลูกปัญญาธรรม" ปี 3 ที่ออกอากาศทางทรูวิชั่นส์ ซึ่งความสำเร็จครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญให้กลุ่มทรู และทรูวิชั่นส์ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเสนอคอนเทนต์ที่ดีและมีคุณภาพ เพื่อสร้างคุณประโยชน์ให้แก่เยาวชนและสังคมไทยอย่างต่อเนื่องต่อไป